VN Ngày Nay
Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết
28-05-2023 23:59 infonet.vn / Xem trang gốc

Một người phụ nữ ban đầu tuyên bố cô tha thứ cho chồng khi phát hiện anh ngoại tình với đồng nghiệp chỉ sau 6 tháng kết hôn. Và bây giờ cô ấy tiết lộ lý do tại sao cảm thấy ân hận vì điều này. "Lẽ ra tôi nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật", cô chia sẻ.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Shannon Mowery chia sẻ câu chuyện hôn nhân bất hạnh vì chồng ngoại tình


Shannon Mowery đến từ Cincinnati, bang Ohio (Mỹ) chia sẻ video về cuộc hôn nhân bất hạnh của mình. Video lan truyền thu hút hơn 1 triệu người xem.

Shannon bắt đầu video bằng lời giải thích rằng cô chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tha thứ nếu chồng ngoại tình. Tuy nhiên, cô không thể ngờ rằng sự việc xảy ra quá nhanh, chỉ 6 tháng sau khi kết hôn.

"Tôi đã đặt cược hàng triệu, hàng tỷ USD rằng anh ấy sẽ không bao giờ là kẻ lừa dối. Tôi đã rất sốc. Tôi phải mất hàng tháng trời để giải quyết và đưa ra quyết định", cô nói.

Cô và chồng yêu nhau từ thời trung học. Ở thời điểm anh ngoại tình, cô 24 tuổi, theo New York Post.

"Anh ấy thay đổi quá nhiều. Tôi muốn mọi thứ trở lại bình thường, tôi muốn tình yêu của chúng tôi như trước nhưng mọi thứ thật khó nắm bắt. Tôi sẽ khó trưởng thành nếu không có anh ấy", cô nói.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Shannon Mowery tìm đến chuyên gia tâm lý trị liệu để lấy lại niềm vui cuộc sống.

Cô phát hiện anh ngoại tình với một nữ đồng nghiệp sau khi xem điện thoại của anh. Các tin nhắn với nhân tình anh giấu trong một mục ảo trên WhatsApp. Cô cảm thấy luôn lo lắng, lúc nào cũng muốn xem trộm điện thoại của chồng.

"Sau khi phát hiện chồng phản bội, khi anh không ở bên tôi, tôi luôn ở trong trạng thái lo lắng. Tôi không thể tin tưởng anh như trước. Tôi rơi vào trạng thái hoảng loạn, không biết nên chiến đấu hay bỏ chạy. Tôi không thể ăn ngon ngủ yên và thậm chí gặp ác mộng", cô chia sẻ.

Tuy hiên, hàng loạt chuyện bất ngờ xảy đến với Shannon trước khi cô phanh phui chuyện chồng ngoại tình. Mẹ cô đột ngột qua đời, cô là con một nên phải lo mọi chuyện.

Cô vẫn tiếp tục sống cùng chồng những tháng ngày sau đó nhưng chồng cô dường như không cố gắng duy trì mối quan hệ. Anh vẫn lén lún qua lại với nhân tình.

Không thể chịu đựng thêm, cô quyết định vạch trần chuyện ngoại tình của chồng, nói mọi việc trên mạng xã hội. Sau đó cô ly hôn.

Shannon cho rằng khoảng thời gian cố gắng níu kéo, sống chung với chồng là sai lầm, "thật ngớ ngẩn" và lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Cô tìm đến chuyên gia tâm lý để trị liệu, để học cách tin tưởng mọi người một lần nữa và "tìm sức mạnh" để "tự đứng lên".

"Các mối quan hệ cần xây dựng dựa trên sự tin tưởng, an toàn và tình yêu. Không thể lấy lại những điều này sau khi đối phương ngoại tình, phản bội", cô nói.

Hoàng Dung