VN Ngày Nay
Người đẹp chuyển giới gợi cảm Hà An bị bác sĩ Sơn nói chảnh nên chưa yêu

Bác sĩ Vũ Hồng Sơn dí dỏm nói về mối quan hệ giữa họ sau những hình ảnh cực tình tứ bên nhau.

Nữ chính chuyển giới của Người Ấy Là Ai mùa 3 - Nguyễn Vũ Hà An nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng vì vẻ đẹp gợi cảm, sự hiền lành và giản dị. Chàng trai chờ cô ở "bãi xe" sau chương trình - bác sĩ Vũ Hồng Sơn cũng được quan tâm không kém. Họ trở thành cặp đôi hot trên mạng, liên tục khiến khán giả trông ngóng những diễn biến tình cảm của hai người.

Dù Hà An sinh sống ở Hải Phòng nhưng gần đây cô và bác sĩ Vũ Hồng Sơn cũng thường xuyên gặp gỡ. Mới đây trong một buổi livestream cùng nhau, bác sĩ Sơn tự nhận cuộc trò chuyện "nhạt", không có chủ đề gì nhưng anh không hiểu sao rất đông cư dân mạng vẫn theo dõi mình và Hà An.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Hà An và bác sĩ Sơn trong cuộc gặp gỡ mới đây. Chàng bác sĩ còn trêu Hà An "già như mẹ anh" vì lối trang điểm, tuy nhiên cư dân mạng vẫn khen nữ chính chuyển giới xinh.

Trong cuộc trò chuyện, cặp đôi vô cùng dễ thương bên nhau. Khi được fan hỏi về chuyện tình cảm, bác sĩ Sơn dí dỏm nói: "Hà An chảnh lắm, Hà An không yêu đâu". Tuy nhiên đó chỉ là lời trêu đùa vì Hà An rất gần gũi, không "chảnh" với bác sĩ Sơn, thậm chí còn vui vẻ thừa nhận với bạn bè "Em mê anh Sơn", "Anh Sơn của em"...

Khi một người bạn gọi bác sĩ Sơn là "chồng" của Hà An, cô thắng thắn nói về mối quan hệ của mình với chàng trai Người Ấy Là Ai: "Bạn em thôi, anh Sơn không phải chồng em mà là... chồng quốc dân. Chồng của các chị em". Điều đó cũng cho thấy họ chưa đi đến mối quan hệ chính thức dù được rất nhiều fan ủng hộ. Cả hai cũng duy trì mối quan hệ thân thiết, không ngại đi chơi thoải mái cùng nhau.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Hà Anh bênh vực khi bác sĩ Sơn bị nói "chảnh". Trong khi anh lại dí dỏm "tố" cô "chảnh" nên chưa yêu.

Hà An còn hết sức bênh vực "chàng trai bãi xe" khi một số cư dân mạng nói rằng bác sĩ Sơn "chảnh" vì không trả lời bình luận trên mạng. Hà An nói rằng: "Các bạn đừng nói anh Sơn chảnh, tội nghiệp anh. Ai cũng rất bận rộn và một ngày chỉ có 24 tiếng. Có rất nhiều bình luận và tin nhắn. Anh Sơn và Hà An sẽ cố gắng trả lời hết nhưng không dám hứa chắc".

Gần đây, mỹ nhân chuyển giới cũng gây chú ý đăng tải clip tham gia một sự kiện cùng chàng bác sĩ ở tập 8 - Quang Lâm nhưng không quên giải thích: "Tôi biết mấy bà mê trai nên tôi đăng cho mấy bà coi nhá. Chứ tôi ngắm ông Sơn đủ rồi!"

Dù nhắc đến bác sĩ Sơn và cho biết "ngắm ông Sơn đủ rồi" nhưng cô vẫn khiến anh chàng giận, liên tục để lại bình luận: "Đã xem và không muốn nói gì".Bị bác sĩ trách về tội mê trai, Hà An bày tỏ: "Anh biết em mà. Em mê trai nhưng khi gần trai là em niệm thần trú 'Anh Sơn đang nhìn. Anh Sơn số một. Anh Sơn kia kìa'". Bác sĩ Sơn dí dỏm: "Có mà niệm: Ôi mấy má ơi trai đẹp kìa.. thì có!"

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Cô gái chuyển giới tựa vai tình cảm bên chàng bác sĩ.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Cuộc gặp lần trước của cả hai còn có Việt Anh - chàng cực phẩm từng bị Hà An loại. Sau chương trình khi biết Hà An hơn tuổi, Việt Anh đã gọi cô là "chị".

Trên mạng xã hội, cặp đôi Sơn - An tung nhiều đoạn video vui nhộn cùng nhau. Bác sĩ Sơn tự nhận mình và Hà An đều "cực nhạt", "thiếu muối". Tuy nhiên độ nhạt của cả hai lại khiến người hâm mộ cười lăn. Trong một đoạn video, người đẹp chuyển giới muốn định nghĩa cho dân mạng về việc "Thế nào là sung sướng", tưởng rằng sẽ là điều gì to tát nhưng không, Hà An chỉ nói một câu: "Các bạn biết thế nào là sung sướng không? Anh Sơn cầm túi. Đó là sung sướng".

Bên cạnh đó trong cuộc livestream mới, Hà An chia sẻ rằng sau chương trình cô mới phát hiện ra mình nói ngọng "l" và "n". Điều này khiến bác sĩ Sơn bật cười vì không ngờ đó cũng là một "phát hiện". Còn anh chàng bác sĩ cho biết mình không mập như khi lên hình. Nữ chính hài hước: "Đừng ai nói anh Sơn mập, anh Sơn bị ám ảnh bởi từ mập".

Hiện tại, cả hai vẫn là một trong những cặp đôi được yêu mến nhiều nhất khi bước ra khỏi Người Ấy Là Ai. Nói về chuyện tình cảm, bác sĩ Sơn bộc bạch rằng: "Mình chưa dám chắc và chưa dám hứa gì nhiều! Chỉ biết giờ mình sẽ làm cho An vui và cười nhiều hơn. Trước hết là bạn bè, anh em tốt đã mọi người nhé!"

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nhiều người mong Hà An nên duyên với chàng trai mình thích sau chương trình.