VN Ngày Nay
Nghẹn lòng hình ảnh ca sĩ Kim Ngân lúc mới phát điên, vẫn xinh đẹp và nói về các con gây xúc động

Kim Ngân vẫn nhớ về ba người con của mình, cô nói: "Hai con gái con tên là Jam và Jamie, con đặt tên hai đứa giống nhau, còn con trai con là Jam Bond, đặt tên giống tài tử"

Thời gian gần đây, thông tin về Kim Ngân - ca sĩ hải ngoại đình đám một thời lang thang ở Mỹ, lúc tỉnh lúc mê, được danh hài Thúy Nga giúp đỡ hết sức khiến nhiều người quan tâm.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Mới đây, trên một kênh giải trí đăng tải đoạn clip ghi lại một cuộc talkshow cách đây khoảng 20 năm, nhân vật chính là ca sĩ Kim Ngân. Theo đó, thời điểm ghi hình buổi nói chuyện, Kim Ngân đã phát bệnh, đi lang thang, sống nay đây mai đó không nhà không cửa. Tuy nhiên, do bệnh tình lúc đó chỉ mới phát ra và tuổi tác chưa cao nên Kim Ngân vẫn khá tỉnh táo.

Ngoại hình của cựu ca sĩ hải ngoại cũng nhận được sự chú ý của công chúng. Kim Ngân vẫn rất xinh đẹp, giữ được những nét riêng của thời thanh xuân. Làn da của cô vẫn mịn màng, chỉ hơi bị sạm do đi lang thang trên đường, hàm răng cũng chưa rụng như hiện tại.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Vóc dáng của cô Kim Ngân vẫn rất thon gọn, mảnh mai với chiều cao không khác gì siêu mẫu. Nhờ đó, Kim Ngân chỉ mặc chiếc váy suông thôi nhưng vẫn rất đẹp, toát lên khí chất.

Nếu hiện tại, tính tình Kim Ngân khá cọc, luôn tức giận khi nhìn thấy người lạ, nhất là đàn ông thì thời điểm đó cô vẫn khá cởi mở và hiền lành. Cô nói chuyện rất nhỏ nhẹ, lễ phép và đầy nữ tính. Thậm chí, Kim Ngân còn mạnh dạn nắm tay một người đàn ông khác đi trên phố để diễn một cảnh quay trong talkshow.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Cũng trong chương trình, Kim Ngân được mọi người làm tóc và trang điểm. Vốn gương mặt đã có nét sẵn nên chỉ cần một chút sửa soạn cũng khiến Kim Ngân lộng lẫy như thời còn nổi tiếng.

Đặc biệt, Kim Ngân vẫn nhớ khá rõ về gương mặt hay tên tuổi của người thân, bạn bè. Cô vẫn nhớ về ba người con của mình, cô nói: "Hai con gái con tên là Jam và Jamie, con đặt tên hai đứa giống nhau, còn con trai con là Jam Bond, đặt tên giống tài tử".

Khi được hỏi có cần gì cho các con không? Ánh mắt Kim Ngân như sáng rực lên nói: “Dạ con cần, cần nhiều thứ cho cháu như DVD…”. Điều này chứng tỏ cô luôn nhớ về các con và yêu thương chúng hết mực.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tiếp đó, Kim Ngân được đưa cho xem một bức hình có nhiều nữ ca sĩ hải ngoại cùng thế hệ. Cô vẫn nhớ như in mặt và tên tuổi của từng người như Trizzie Phương Trinh, Ngọc Huệ, Ngọc Anh,... Không những thế, Kim Ngân cũng biết tạo dáng và diễn trước ống kính mỗi khi quay hình.

Khi xem lại đoạn video, ai cũng cảm thấy thương tiếc cho một nữ ca sĩ hải ngoại xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng một thời. Hiện tại, danh hài Thúy Nga là người duy nhất vẫn đang liên hệ và giúp đỡ Kim Ngân trên đất khách quê người. Thúy Nga thường xuyên đăng tải những đoạn video có sự xuất hiện của Kim Ngân lên kênh Youtube cá nhân và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.