VN Ngày Nay
Điều tra vụ nam thanh niên sốc ma túy tử vong khi đi hát karaoke ở Thanh Oai

Nhóm thanh niên thuê phòng hát karaoke để sử dụng ma túy. Chiều cùng ngày, thanh niên phát hiện H. bất tỉnh tại ghế phòng hát. Khi được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Thanh Oai cấp cứu nhưng H. đã tử vong.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Long Vân)

Ngày 22/4, Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) đang điều tra vụ việc 1 thanh niên tử vong vì sốc ma túy trong quán karaoke trên địa bàn.

Trước đó, sáng 2/4, sau khi uống rượu, N.H.H (SN 1990) cùng 2 đối tượng khác đều trú tại xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, Hà Nội rủ nhau sử dụng ma túy. Sau khi mua được ma túy, 3 thanh niên này rủ thêm 2 người nữa đến quán karaoke Gia Hưng (ở thôn Sinh Quả, xã Bình Minh) để thuê phòng hát và sử dụng ma túy.

Tiếp đó, nhóm đối tượng gặp quản lý quán để được mở phòng tầng 1 hát cùng nhân viên nữ. Tại đây, các đối tượng cùng nhau sử dụng ma túy. Sau đó, các đối tượng tiếp tục chuyển sang phòng khác cũng thuộc quán karaoke Gia Hưng để tiếp tục sử dụng ma túy. Chiều cùng ngày, nhóm thanh niên phát hiện N.H.H bất tỉnh tại ghế phòng hát. Khi được đưa đến bệnh viện Đa khoa Thanh Oai cấp cứu nhưng H. đã tử vong.

Hiện quán karaoke Gia Hưng đã đóng cửa phục vụ điều tra. Theo giấy đăng ký kinh doanh, chủ quán karaoke Gia Hưng là Ph.Đ.L (SN 1991 ở xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, Hà Nội). Vụ việc đang được Công an huyện Thanh Oai đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Được biết, quán karaoke trên chưa có giấy phép hoạt động. Cũng theo nguồn tin của phóng viên, hiện trên địa bàn huyện Thanh Oai có hàng chục quán karaoke hoạt động không phép gây bức xúc trong dư luận…

Hoàng Tuấn – Đạt Lê