VN Ngày Nay
Sao Việt làm đêm nhạc gây quỹ cho 3 con Vân Quang Long, Lý Hải không đến được nên chỉ gửi tiền ủng hộ

Đồng thời, hội anh chị em nghệ sĩ gồm Tuấn Hưng, Lâm Vũ đang chuẩn bị tổ chức đêm nhạc để gây quỹ cho 3 con của NS Vân Quang Long tại Sài Gòn vào ngày 24/1.

Trên trang cá nhân mới đây, nam ca sĩ Quách Tuấn Du trịnh trọng thông báo, vào ngày 24/1 tới, nhóm nghệ sĩ Việt gồm Tuấn Hưng, Lâm Vũ, Saka Trương Tuyền, Lương Gia Huy, Châu Gia Kiệt, Giang Hồng Ngọc, Quách Tuấn Du, Phan Đinh Tùng,… sẽ tổ chức một đêm nhạc từ thiện mang tên Tình nghệ sĩ tại TP.HCM nhằm gây quỹ cho các con Vân Quang Long. Như chính cái tên của chương trình, đây là thông tin khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy ấm lòng.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Quách Tuấn Du chia sẻ: “Anh Em chúng tôi những người còn may mắn ở lại thế gian dâng tiếng hát cho đời, cống hiến nghiệp mà ông Tổ đã ban cho sẽ tưởng nhớ đến bạn cùng hàng triệu trái tim hướng về linh hồn của người bạn thương chí cốt trong nghề. Cám ơn những Ông anh bạn nghĩa tình".

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Theo tiết lộ của nam ca sĩ, chồng cũ Lệ Quyên là ông bầu Đức Huy, ca sĩ Tuấn Hưng, Lâm Vũ sẽ là những người chủ trì chương trình ca hát Tình Nghệ Sỹ.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Đêm nhạc gây quỹ cho các con Vân Quang Long sẽ được tổ chức tại phòng trà Không Tên vào 24/1 tới.

Ngoài ra, dù bận lịch trình không thể tham gia nhưng vợ chồng ca sĩ Lý Hải cũng gửi một số tiền ủng hộ, nhờ đồng nghiệp chuyển cho các con Vân Quang Long – 3 bé Lê Trác Hy, Lê Trác Kỳ và Lê Helen. Nghĩa cử của các anh chị em nghệ sĩ khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng. Trước đó, Dương Ngọc Thái cũng hứa sẽ lo liệu chu đáo cho cha mẹ và con gái Vân Quang Long.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Sau khi các con Vân Quang Long mất đi người cha thân yêu, dàn sao Việt không khỏi đau lòng. Với ấp ủ dự định hỗ trợ cho các bé được chăm lo đến nơi đến chốn sau khi cha đột ngột ra đi, dàn sao Việt đã thực hiện đêm nhạc nói trên.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Trước đó, vào chiều 18/1, ca sĩ Lương Gia Huy xác nhận tro cốt Vân Quang Long đã được đưa về Việt Nam an toàn. Lễ an táng cựu thành viên 1088 sẽ được gia đình tổ chức tại quê nhà ở TP. Đồng Tháp vào ngày 20/1 sắp tới đây với sự tham gia của người thân và một số đồng nghiệp.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch dã, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.