VN Ngày Nay
Cận cảnh nhan sắc ‘hotgirl bánh tráng trộn’ Đà Lạt sau 8 năm nổi tiếng

Sau 8 năm, cuộc sống và nhan sắc của ‘ hotgirl bánh tráng trộn ’ Đà Lạt – Lưu Hoài Bảo Chi đã có nhiều thay đổi.

Lưu Hoài Bảo Chi (27 tuổi) – cô gái từng gây sốt cộng đồng mạng với danh xưng ‘ hotgirl bánh tráng trộn ’ vào thời điểm năm 2013. Bảo Chi nổi lên với khuôn mặt mộc mạc, khả ái khiến nhiều người chú ý.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Hình ảnh mộc mạc, xinh đẹp của Bảo Chi lúc mới nổi

8 năm trôi qua, cô gái này đã có rất nhiều thay đổi so với hình ảnh bán bánh tráng trộn Đà Lạt ban đầu.

Bảo Chi hiện đang sống ở TP.HCM. Tuy nhiên, khác với nhiều ‘hiện tượng mạng’ khác, cô gái này không lấn sân vào showbiz. Cô chọn cho mình cuộc sống tránh xa dư luận, cuộc sống yên bình như những người bình thường.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Cuộc sống của Bảo Chi đã có nhiều thay đổi sau 8 năm

Đến bây giờ, tuy ‘độ hot’ của Bảo Chi không còn như ngày xưa nhưng mỗi động thái của cô trên mạng xã hội vẫn được nhiều người chú ý đến. Bằng chứng là trang Facebook cá nhân của Bảo Chi hiện có gần 8000 lượt theo dõi. Mỗi bức ảnh đăng lên thu hút hơn 500 lượt tương tác.

Mới đây, ‘ hotgirl bánh tráng trộn ’ ngày nào vưa đăng bức ảnh cận cảnh nhan sắc xinh đẹp , sắc sảo của mình lên trang Facebook với dòng trạng thái: ‘Trời ấm lên được không sức chịu đựng của tui cũng có giới thiệu thôi’.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Bức ảnh Bảo Chi mới đăng với áo lông sang chảnh

Có thể thấy, trong lần xuất hiện này, nhan sắc của Bảo Chi đã mặn mà hơn. Cô chọn cách trang điểm tỉ mỉ hơn. Phong cách thời trang của cô cũng thay đổi từ vẻ giản dị 8 năm trước thành sang chảnh, quyến rũ hiện tại. Bức ảnh nhận về rất nhiều lời khen ‘có cánh’ vì vẻ đẹp của Bảo Chi.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Một vài hình ảnh khác của ‘ hotgirl bánh tráng trộn ’ trên trang Facebook cá nhân của mình

Tuy nhiên, vì vẻ ngoài khác biệt đó mà không ít người nghi ngờ cô hotgirl này đã sử dụng dao kéo. Nhiều người tiếc nuối khi vẻ mộc mạc, đơn giản của Bảo Chi 8 năm trước – thứ khiến nhiều người yêu thương cô bị thay thế bằng phong cách quyến rũ, gợi cảm.