VN Ngày Nay
Tin lời cô bán hàng nói trứng vịt lộn ngon nhất chợ, chàng trai rước nguyên cục sợ hãi khi chứng kiến hình hài con vịt bên trong

(Tổ Quốc) - Đúng là một trải nghiệm mua bán không thể nào lường trước được mọi người ạ.

Trứng vịt lộn là món ăn yêu thích của rất nhiều người nhưng việc có được ăn một quả trứng ngon lành hay không thì còn phụ thuộc vào cái tâm của người bán. Tuy nhiên, nhiều khi đến chính người bán cũng không thể phân biệt được trứng nào là ngon, trứng nào không ngon nên mới có chuyện quảng cáo một đằng nhưng hàng ra một nẻo.

Và đó chính là trải nghiệm của chàng trai dưới đây khi tin lời cô bán hàng khẳng định chắc nịch là trứng của cô ngon nhất chợ nhưng khi về luộc lên và đập ra ăn thì đúng là... hú hồn. "Cô bán trứng mời trứng cô ngon nhất chợ, mai có nên mang ra trả lại không anh em. Hay bây giờ bỏ lông nấu cháo nhỉ", chàng trai cho biết.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Có thể thấy, chú vịt bên trong quả trứng phần lông đã mọc dài, chân đã to và có màng và mọi bộ phận khác thì cũng thành hình hết cả rồi. Bình thường khi ăn trứng vịt lộn thì phần con này sẽ có lông ít thôi và mềm chứ nhìn không thể nào đến nỗi "kinh khủng" như thế này được.

Sau khi xem ảnh, cư dân mạng đã nhanh chóng hiến kế cho chàng trai, đó là có thể vặt sạch lông và mang đi nấu cháo cũng là một lựa chọn không tồi vì chắc chắn là không thể nào ăn được trứng này nữa rồi, cảm giác sẽ rất sợ. Còn nếu như trong trường hợp muốn mang đi trả trứng lại cho cô bán hàng thì cứ xác định là sẽ có một màn đôi co khá mệt mỏi sẽ diễn ra cho mà xem.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Trứng vịt lộn thế này thì làm sao mà ăn ngon miệng được cơ chứ!

Mộc Lan