VN Ngày Nay
Bị 'bom' 150 mâm cỗ, nhà hàng tiệc cưới rao bán rẻ 500.000 đồng/mâm

Chủ nhà hàng tiệc cưới phải rao bán rẻ 150 mâm cỗ với giá 500 nghìn đồng/mâm do người đặt cỗ "bom hàng".

Chiều 30/9, lãnh đạo UBND phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) xác nhận trên địa bàn có vụ nhà hàng Tâm Phúc bị "bom" 150 mâm cỗ.

"Chủ nhà hàng đã đến trình báo cơ quan công an vào chiều nay. Chúng tôi đang phối hợp với cơ quan công an trực tiếp xuống nhà hàng để xác minh, làm rõ vụ việc", vị lãnh đạo thông tin.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới bị "bom" 150 mâm cỗ khiến chủ quán khóc dở mếu dở. (Ảnh: CTV)

Ông Vũ Thế Long (34 tuổi, trú tại phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ - chủ nhà hàng Tâm Phúc) cho biết, cách đây khoảng 1 tuần, nhà hàng có nhận được yêu cầu đặt 150 mâm cỗ từ khách hàng ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên. Bữa tiệc sẽ được tổ chức vào 11h hôm nay (30/9). Do tin tưởng nên giữa hai bên không thực hiện việc đặt cọc.

"Gia đình tôi đến nay làm cỗ đã 17 năm, phục vụ bao nhiêu đám nhưng chưa từng bị như thế này. Tôi gọi điện giờ họ không nghe máy mặc dù vẫn có chuông. Giờ gia đình tôi phải đi khắc phục hậu quả... ", ông Long ngậm ngùi.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Các món ăn được đặt trong bữa tiệc. (Ảnh: CTV)

Sau khi xảy ra sự việc, phía nhà hàng đã livestream để nhờ cộng đồng giải cứu 150 mâm cỗ từ 1,3 triệu đồng chỉ còn giá 500 nghìn đồng/mâm và được nhiều người đến mua.

Tác giả: Mạnh Đoàn