VN Ngày Nay
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 14/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão đề phòng gặp bất trắc

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 14/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Hôm nay người tuổi Mão tuy rất thông minh nhưng lại quá chủ quan, kiêu ngạo nên thường coi thường ý kiến của người khác, sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có quan điểm trái ngược với mình.

Chiêm tinh hôm nay 14/8/2020 về công việc: Tuổi Tý

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 14/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão đề phòng gặp bất trắc

Hôm nay có nhiều tác động xấu đối với người tuổi Tý. Do đó, bản mệnh cần hết sức cẩn thận khi bắt tay vào công việc, đồng thời có lòng đề phòng kẻ tiểu nhân xuất hiện gây trở ngại cho công việc.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể yên tâm rằng nếu mình luôn tập trung vào công việc đang làm thì chắc chắn sẽ hạn chế được sai sót. Trải qua những khó khăn, thử thách cũng là cách giúp bạn rèn luyện bản thân để trở nên xuất sắc hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Chiêm tinh ngày mới 14/8 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu đón nhận nhiều may mắn bất ngờ liên quan đến tài lộc. Con giáp này có thể mở rộng kinh doanh vô cùng thuận lợi, có thể nói lúc này tiền bạc không phải nghĩ. Song đừng nên hoang phí nếu không bản mệnh sẽ sớm nhận hậu quả của việc này thôi.

Hãy tận dụng sự thông minh, sáng suốt của mình để áp dụng kiến thức sẵn có vào thực tế, hãy thử thách bản thân nhiều hơn, con giáp này sẽ có được những trải nghiệm thú vị. Hơn thế nữa người tuổi Sửu lại quý nhân dẫn đường chỉ lối nên càng cảm thấy tự tin và hào hứng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Chiêm tinh ngày 14/8 về công việc: Tuổi Dần

Tính cách có phần kiêu ngạo, ương bướng chính áp lực vô hình đặt lên con người tài hoa của bạn. Mặt tốt là nó khiến người này không ngừng nỗ lực để vượt qua cái bóng của chính mình. Nếu làm tốt bạn sẽ có được chút thành công về công việc trong hôm nay.

Tuổi Dần hôm nay dự báo một ngày tài lộc đầy đủ, sung túc. Thương Quan sinh Tài dùng để chỉ cách cầu tài bằng nghệ thuật bằng học vấn của chính mình. Những người làm nghề phát minh, khoa học, nghệ thuật ... sẽ gặp lợi lộc về mặt tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Chiêm tinh ngày mới 14/8 về công việc: Tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão tuy rất thông minh nhưng lại quá chủ quan, kiêu ngạo nên thường coi thường ý kiến của người khác, sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có quan điểm trái ngược với mình.

Bạn nên biết rằng mỗi người có một cách nhìn nhận vấn đề khác nhau nên bạn không thể bắt người khác nghe theo ý mình. Còn nếu muốn ý kiến của mình được công nhận, bạn cần phải trình bày quan điểm một cách thật hợp tình hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày mới 14/8 về công việc: Tuổi Thìn

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Thìn vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh, vì thế mà con giáp này không phải lo lắng nhiều nữa. Tuy nhiên bản mệnh đừng có chủ quan quá mà chi tiêu hoang phí nhé vì sau đó có thấy hối hận thì cũng đã muộn màng rồi đấy.

Vận trình sự nghiệp thuận lợi, hợp tác làm ăn đều tiến triển suôn sẻ nhờ cát tính nâng đỡ. Những quyết định của tuổi Thìn trong thời gian qua đều đang đi đúng hướng. Về phương diện tình cảm, gia đạo yên ổn, mọi hiểu lầm đều được hóa giải. Con giáp này cũng nên dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày mới 14/8/2020 về công việc: Tuổi Tỵ

Bạn khá thông minh nên hôm nay thích hợp để nghiên cứu phương pháp làm việc. Nhưng khi sự nghiệp đang trên đà tốt thì không được phô trương. Cũng đừng quá tham lam kiêu ngạo mà tự mình chặn đường sống của mình. Tâm tính tuổi Tỵ là người không khuất phục trước khó khăn nên một khi vấp phải đả kích thì khó mà đứng dậy lần nữa.

Về phương diện tài lộc, tuổi Tỵ nhờ khả năng cư xử chính trực, khéo léo trong các mối quan hệ xã giao đem về nhiều cơ hội làm ăn tốt. Các vấn đề liên quan đến tiền nong cũng được bạn dễ dàng giải quyết. Vận khí bình an người này sẽ có gặp điềm bất lợi phá tài nào cả. Tính cách đa tài nên có lợi khi làm thêm việc, kiêm thêm chức hoặc có thêm nghề tay trái.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Chiêm tinh ngày mới 14/8 về công việc: Tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có thể sẽ phải đối mặt với nhiều điều không như ý trong những mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, dù được nhiều người săn đón đi chăng nữa, bản mệnh cần suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định đến với một ai đó.

Thực Thần chiếu mệnh đem lại tin vui tài lộc cho những người làm nghề tự do hoặc những người có công việc tay trái. Công lao trước đó của bạn đã được công nhận và nay là lúc bạn gặt hái thành quả của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 14/8 về công việc: Tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi có dấu hiệu khởi sắc, con giáp này trở nên vô tư, lạc quan hơn và bớt lo nghĩ những chuyện không đâu. Thậm chí có thể nhận được một món quà hoặc khoản tiền bất ngờ trong ngày. Con giáp này khá keo kiệt với bản thân nhưng hiện tại lại có xu hướng mua sắm theo ý thích.

Đây có thể được xem là dấu hiệu đáng mừng dành cho một người không biết dùng tiền để chăm sóc chính mình mình. Đôi khi chiều chuộng bản thân cũng là cách để có được tinh thần lạc quan, vui vẻ và có được thể chất khỏe mạnh. Sự nghiệp cũng tiến triển hanh thông, thuận lợi, không có khó khăn nào quá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày mới 14/8 về công việc: Tuổi Thân

Sự nghiệp của bạn hôm nay rất tốt, cách tư duy cách xử lý công việc rất gọn gàng nhanh nhẹn. Khả năng ăn nói sẽ giúp bạn thuyết phục được đồng nghiệp xung quanh. Sự dịu dàng và mạnh mẽ ẩn bên trong cũng giúp người này hạ gục đối phương hợp tác. Đem tới nhiều cơ hội làm ăn về cho công ty. Tuy nhiên chớ có quá thể hiện mình mà bị người khác ganh ghét.

Hôm nay, con giáp Thân cũng khởi sắc hơn hẳn trong các vấn đề tiền bạc. Nếu bạn hy vọng được tăng lương thì con giáp này nên có những bước chuẩn bị nhất định.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày mới 14/8 về công việc: Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy do phải chịu tác động của Tự Hình. Bạn thường tranh chấp hoặc phản kháng ngay với những người có ý kiến trái ngược với mình. Dường như, bạn không hề lo lắng việc mình sẽ làm mất lòng người khác.

Bản mệnh nên nhớ rằng dù mình tài giỏi đến đâu đi chăng nữa thì chắc chắn, bạn vẫn chẳng phải là người đứng đầu thiên hạ. Đừng quá tự kiêu, cho rằng mình có tư cách chỉ trích người khác, bởi tự kiêu sẽ khiến bạn trở thành “ếch ngồi đáy giếng”.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Chiêm tinh ngày 14/8 về công việc: Tuổi Tuất

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Cát tinh mang lại tài lộc cho tuổi Tuất. Những công sức của con giáp này cũng được đền đáp xứng đáng. Có thể con giáp này sẽ phải đi công tác xa nhà, sức khỏe là điều cần quan tâm trước nhất. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng dễ gặp trở ngại, cần phải hết sực thận trọng bởi vận trình có thể sa sút bất ngờ.

Công việc bắt đầu khiến con giáp này căng thẳng, mệt mỏi, không chỉ làm giảm hiệu suất công việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống cá nhân. Vì thế, hãy luôn tìm cách cân bằng cuộc sống, giải tỏa áp lực ngay khi có thể. Buổi tối người tuổi Tuất hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Chiêm tinh ngày 14/8/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Bạn khiến mọi người cảm thấy mình không từ thủ đoạn gì để mưu cầu lợi ích công việc. Phát triển ra ngoài sẽ được mọi người giúp đỡ, chưa kể lãnh đạo còn cất nhắc giúp đỡ bạn khá nhiều.

Tử vi hàng ngày dự báo, bạn tự chủ nhiều về mặt tài lộc, người làm ngành đất cát không nên quá tham lam trong hôm nay. Mặc dù bản thân không có được tiền ngay trước mắt, nhưng về lâu dài vận tiền bạc sẽ được vững bền.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 14/8 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.