VN Ngày Nay
Nhiều nữ nhân viên massage 'tắm tiên' đồi bại với khách

(Tệ nạn xã hội) - Lực lượng chức năng phát hiện nhiều nữ nhân viên massage trên địa bàn Đồng Nai đang khỏa thân kích dục cho khách.

Khoảng 16h20 phút ngày 8/8/2020, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã bất ngờ kiểm tra 3 cơ sở massage trên địa bàn thành phố Long Khánh, qua đó phát hiện cả 3 cơ sở này đều có nhiều vi phạm.

Cụ thể, tại cơ sở xông hơi- xoa bóp - massage Tố Nhi, lực lượng Công an phát hiện 3 phòng, cả nhân viên và khách đang massage theo kiểu "tắm tiên" cả trên người nhân viên nữ và khách nam không một mảnh vải che thân, có biểu hiện khiêu dâm đồi trụy.

Cùng thời điểm trên, lực lượng công an tiếp tục kiểm tra 2 cơ sở massage khác, đó là cơ sở Massage - MY My Ngọc có 2 nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam và cơ sở massage Đại Hồng Đăng có 3 nhân viên nữ đang trong tình trạng khoả thân.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nhân viên và khách “tắm tiên”trong phòng Cơ sở Massage Tố Nhi.

Qua làm việc, ban đầu các nhân viên khai nhận, khi vào làm việc tại các cơ sở massage, ngoài việc được chủ cơ sở trả tiền lương hàng tháng, thì số nhân viên này còn được nhận thêm khoản tiền boa của khách (nhân viên sẽ gợi ý, thỏa thuận với khách mỗi lần massage kích dục).

Trước đó vào cuối tháng 7/2020, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai cũng kiểm tra cơ sở massage Kim Trang Yến, tại địa chỉ X1/8, trên đường Đồng Khởi thuộc phường Tân Hiệp,TP Biên Hoà, phát hiện 6 phòng nhân viên nữ đang massage cho khách nam.

Trong đó có 3 phòng, cả nhân viên và khách đang massage theo kiểu "tắm tiên", trên người nhân viên nữ và khách nam không một mảnh vải che thân, có biểu hiện khiêu dâm.

Qua làm việc với lực lượng chức năng, các nhân viên khai nhận giá vé "tắm tiên" trọn gói là 1 triệu đồng, trong đó nhân viên được hưởng 500.000 đồng còn vé thường trọn gói là 500.000 đồng nhân viên được hưởng 300.000 đồng.

Lực lượng công an tiếp tục kiểm tra 2 cơ sở massage khác, đó là cơ sở massage Thùy Dương tại địa chỉ B24, khu phố 5, phường Tân Hiệp, có 3 phòng nhân viên nữ đang massage, kích dục cho khách nam và cơ sở massage Vạn An Bình trên đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, phát hiện có 1 phòng, nhân viên nữ cũng đang massage, kích dục cho khách.

Giá massage tại đây có giá từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng, cho mỗi lần khoảng 60 phút. Trong quá trình massage, nhân viên sẽ gợi ý, thỏa thuận với khách mỗi lần massage kích dục, khách phải trả tiền boa cho nhân viên từ 300.000 - 500.000 đồng.

Hiện lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ có hay không các cơ sở massage núp bóng để hoạt khiêu dâm, mại dâm trá hình xử lý theo quy định của pháp luật.