VN Ngày Nay
Thêm tiên tri năm 2020 đáng sợ hơn dự báo Vanga

Nhà ngoại cảm người Anh công bố thêm các dự báo về năm 2020 cho thấy thảm họa thế giới trở nên khốc liệt.

Nhà ngoại cảm và nhà phê bình người Anh Craig Hamilton Parker từ trang Psychics.co.uk đã đưa thêm các nhận định xung quanh lời tiên tri của nhà ngoại cảm mù Baba Vanga về những gì sẽ xảy ra với thế giới 2020.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nhà ngoại cảm Craig Hamilton Parker dự báo về năm 2020 đầy thảm họa thiên nhiên khốc liệt.

Ông Hamilton Parker cho biết, ngoài những lời tiên tri của bà Baba Vanga về sự tàn lụi của thế giới do thảm họa thiên nhiên gây ra thì năm 2020 cũng bùng nổ mạnh mẽ cuộc chiến ở Trung Đông và bất ổn chính trị lan khắp thế giới.

Dựa trên những lời tiên tri của Baba Vanga về tương lai, một cơn sóng thần lớn có thể tấn công châu Á, 16 năm sau thảm kịch của trận sóng thần năm 2004. Trận đại hồng thủy năm 2004 đã giết chết hơn 220.000 người ở Đông Nam Á.

Nếu nhà tiên tri mù tiếp tục đoán đúng về số phận thế giới vào năm 2020, một trận sóng thần khác sẽ quét qua các khu vực thuộc Pakistan, Nhật Bản, Indonesia.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Thảm họa thiên nhiên sẽ trở nên khốc liệt hơn cho năm 2020 với trận sóng thần cực lớn như đã từng xảy ra năm 2004.

Theo ông Hamilton-Parker, năm 2020 sẽ chứng kiến ​​nhiều thảm họa môi trường xảy ra trên toàn thế giới.

Năm 2020 sẽ chứng kiến ​​nhiều trận động đất. Cụ thể, Nhật Bản và Ấn Độ sẽ chứng kiến ​​các trận động đất lớn có thể gây gián đoạn cho Thế vận hội mùa hè.

Chưa kể, Mỹ cũng sẽ trải qua trận động đất chưa từng thấy. Hoạt động núi lửa nghiêm trọng sẽ diễn ra 'trên một hòn đảo nhỏ' chưa xác định và chính phủ Mỹ sẽ phải tiến hành các hoạt động sơ tán khẩn cấp.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nước Mỹ có thể đón nhận một trận động đất.

Nhiều lời tiên tri của bà Baba Vanga được tin tưởng và đã trở thành hiện thực không ít điều. Được ví von là 'Balkan Nostradamus', bà Baba Vanga được cho là có tỷ lệ thành công khoảng 85%.

Theo Quế Chi/Báo Đất Việt Copy link

https://baodatviet.vn/the-gioi/chuyen-la/them-tien-tri-nam-2020-dang-so-hon-du-bao-vanga-3414982/

Theo Quế Chi/Báo Đất Việt