VN Ngày Nay
Rò rỉ mô hình iPhone 12 series, bắt đầu sản xuất từ tháng 7

VOV.VN - Các mẫu iPhone 2020 (iPhone 12 series) sẽ bắt đầu được sản xuất từ tháng 7 hoặc thậm chí là tháng 8 tới.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nguồn tin đến từ trang web MacOtakara của Nhật Bản mới đây vừa chia sẻ những hình ảnh mới về các mô hình của loạt iPhone 12 sắp tới của Apple. Theo đó, Apple năm nay sẽ ra mắt tới 4 mẫu iPhone 12, gồm iPhone 12 5,4 inch, iPhone 12 Plus 6,1 inch, iPhone 12 Pro 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Các mô hình bị rò rỉ mới nhất cho thấy sự khác biệt về thiết kế giữa các điện thoại này với bộ đôi iPhone 12 giá cả phải chăng hơn chỉ có hệ thống camera kép ở phía sau, trong khi các biến thể “Pro” xuất hiện với 3 camera sau.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Hình ảnh rò rỉ còn cho thấy khay SIM trên iPhone 12 sẽ được di chuyển từ cạnh phải sang cạnh trái, được bố trí ngay bên dưới nút âm lượng. Theo các tin đồn trước đây thì Apple đã thay đổi vị trí khay SIM trên thế hệ iPhone tiếp theo để nhường chỗ trợ ăng-ten 5G. Ngoài ra, các mô hình cũng xác nhận iPhone 12 series sẽ tiếp tục sử dụng cổng sạc Lightning.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Dự kiến, Apple sẽ chính thức trình làng loạt iPhone 12 mới tại một sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới đây. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 trên toàn cầu nên ít nhất một model trong số chúng sẽ chỉ có sẵn để mua trong tháng 10./.