VN Ngày Nay
Top smartphone tầm trung có thời lượng pin “trâu bò” đến flagship cũng phải nể

Những smartphone ở phân khúc tầm trung ngày nay đều được trang bị cấu hình khủng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng, đi kèm với đó không thể thiếu những viên pin có dung lượng khủng.

1. Samsung Galaxy A31 – 5000mAh

Galaxy A31 sở hữu mức giá khá tốt so với các mẫu Galaxy A khác, nhưng vẫn có màn hình Infinity O hiện đại. Không thể nhắc đến Galaxy A31 mà lại quên đến viên pin 5000mAh cực khủng của máy. Đây là con số có thể nói là tốt nhất nhì trong thế giới smartphone ở thời điểm hiện tại.

Viên pin của Galaxy A31 có thể dễ dàng cho bạn đến 2 ngày làm việc với điều kiện sử dụng thông thường. Ngoài ra thì Samsung cũng trang bị công nghệ sạc nhanh với công suất tối đa đến 15W cho máy nên việc hết pin cũng chẳng đáng lo ngại nhiều.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

2. Xiaomi Redmi Note 8 Pro – 4500mAh

Redmi Note 8 Pro không chỉ mang thiết kế đẹp mà viên pin 4500mAh cũng khiến những đối thủ khác phải cầm chừng. Cùng với cấu hình khá mạnh mẽ, hiệu năng của Redmi Note 8 Pro trong phân khúc là điểm mạnh rất đáng giá.

Tất nhiên Xiaomi cũng trang bị sạc nhanh cho máy với công suất tối đa lên đến 18W thông qua cổng USB-C. Với thời lượng pin ấn tượng, 1 – 2 ngày sử dụng với 1 lần sạc là hoàn toàn có thể với Redmi Note 8 Pro.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

3. Samsung Galaxy A71 – 4500mAh

Có mức giá cao hơn so với 2 mẫu máy ở trên, Galaxy A71 mang lại nhiều tính năng hấp dẫn hơn từ camera cho đến cảm biến vân tay trong màn hình, và không quên kể đến đó là viên pin 4500mAh.

Tất nhiên với con chip Snapdragon 730 mạnh mẽ hơn thì Galaxy A71 cũng tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Do đó thời lượng sử dụng tổng của Galaxy A71 sẽ không thể bằng Galaxy A31 hay Redmi Note 8 Pro.

Nhưng tất nhiên đó là điều đánh đổi hoàn toàn hợp lý cho vô số tính năng hiện đại và bạn vẫn sẽ có thể sử dụng máy trọn 1 ngày với 1 lần sạc.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

4. iPhone XR – 2942mAh

XR là đại diện duy nhất đến từ Apple với viên pin chỉ gần 3000mAh, tuy nhiên iPhone XR vẫn luôn được đánh giá rất cao trong cộng đồng công nghệ về thời lượng pin.

Sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng mức giá dễ chịu và hệ điều hành iOS được tối ưu cực tốt, iPhone XR đảm bảo cho người dùng sử dụng thoải mái trong thời gian lên tới hai ngày.

Lenovo IdeaPad C340 hỗ trợ học tập và làm việc từ xa hiệu quả