VN Ngày Nay
Thúy Diễm lên tiếng sau chỉ trích khi đi cứu trợ

Nữ diễn viên phim “Cát đỏ” cho rằng nếu cô sợ khổ, nguy hiểm thì đã không dừng việc riêng, ra miền Trung để giúp bà con vùng lũ.

Một tuần qua, Thúy Diễm cùng những người bạn ra miền Trung phát nhu yếu phẩm, hỗ trợ tiền cho bà con vùng lũ. Trước đó, cô đã kêu gọi được hơn một tỷ đồng. Sự nhiệt tình của bà xã Lương Thế Thành nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Mới đây, cô chia sẻ về những ngày ra cứu trợ bà con vùng lũ: "Sáu ngày liên tục phải thức từ 6h sáng đi đến khuya, mệt, mỏi nhừ đôi chân, da ngứa và nước dơ lắm. Nhưng bà con ở đây khổ lắm. Có đi tận mắt mới thấm".

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Thúy Diễm và Ái Châu đi phát quà cho bà con ở miền Trung.

Nhiều người thể hiện sự thông cảm, chia sẻ với khó khăn Thúy Diễm phải trải qua khi ra miền Trung. Tuy nhiên, một bộ phận công chúng lại tỏ ra không đồng tình với nữ diễn viên. Họ cho rằng cô đang than khổ khi đi làm từ thiện.

Trước luồng ý kiến trái chiều, Thúy Diễm nói: "Tôi không quan tâm đến những lời bàn tán của mọi người. Điều quan trọng là tôi làm được việc ý nghĩa, giúp đỡ bà con lúc khó khăn".

"Đi làm không mệt. Gặp những con người phán xét thấy xuống tinh thần kinh khủng. Ước gì họ cũng đi, làm gì đó có ích cho đời. Họ chửi mình cũng ráng nghe", cô nói thêm.

Tiếp tục chia sẻ, nữ diễn viên Cát đỏ cho hay đoàn của cô ban đầu trao nhu yếu phẩm cho bà con ở Huế, sau đó di chuyển ra Quảng Trị, Quảng Bình.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Nữ diễn viên khẳng định việc giúp đỡ bà con quan trọng hơn những lời bàn tán.

"Chúng tôi dự định vài ngày sau mới ra cứu trợ. Nhưng đêm trước, khi đọc những dòng cầu cứu của người dân, tôi không thể chợp mắt được. Vợ chồng tôi đặt vé máy bay lúc 3h sáng", bà xã Lương Thế Thành tâm sự.

Cô kể khi đi vào vùng ngập sâu, nữ diễn viên và đoàn đã mặc áo phao và thuê xuồng máy để đảm bảo an toàn. "Tôi không biết bơi nên cũng hơi sợ. Tuy nhiên, được giúp đỡ mọi người, cảm giác hạnh phúc đã khiến tôi quên hết", cô nhấn mạnh.