VN Ngày Nay
Tìm thấy cô gái đặt 150 mâm cỗ cưới của nhà hàng rồi “bùng”

Tìm thấy cô gái đặt 150 mâm cỗ cưới của nhà hàng rồi “bùng” Lực lượng chức năng đã tìm thấy và mời cô gái đặt 150 mâm cỗ cưới rồi huỷ không rõ lý do về trụ sở công an làm việc.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Rạp cưới được nhà hàng Tâm Phúc dựng sẵn.

Chiều 1/10, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an TP.Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) xác nhận, đơn vị vừa tìm thấy cô dâu, người đặt 150 mâm cỗ của nhà hàng Tâm Phúc rồi “bùng”. Hiện lực lượng chức năng đã mời người này về trụ sở công an để làm rõ sự việc.

Trước đó, Công an phường Mường Thanh có tiếp nhận đơn trình báo của anh Vũ Thế Long, (SN 1988), chủ nhà hàng Tâm Phúc, ở tổ 9, phường Mường Thanh, TP.Điện Biên Phủ trình báo về vụ việc bị hủy hợp đồng đặt cỗ cưới không rõ lý do.

Theo đơn trình báo của anh Long, vào tháng 9 vừa qua anh có giao kết hợp đồng bằng miệng với một nữ khách hàng thường xuyên đến nhà hàng ăn uống, yêu cầu nhà hàng làm cỗ cho đám cưới của mình.

Vị khách nữ này đặt 150 mâm cỗ có giá tiền 1.350.000 đồng/mâm, hẹn tổ chức vào trưa ngày 30/9. Tuy nhiên đến thời điểm tổ chức, không có bất cứ khách khứa nào đến dự tiệc, người đặt cỗ được cho là cô dâu sau đó không liên lạc được nên nhà hàng đã trình báo sự việc với cơ quan công an.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nhà hàng sắp cỗ sẵn nhưng không thấy cô dâu, chú rể tới.

Qua điều tra xác minh ban đầu, Công an TP.Điện Biên Phủ đã xác định được danh tính người đặt cỗ cưới với chủ nhà hàng Tâm Phúc là C.T.U, (SN 1996, trú tại xã Pá Khoang, TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên).

Sau khi sự việc xảy ra, chị U. đã bỏ đi khỏi địa bàn, số điện thoại U. cung cấp cho nhà hàng đã tắt máy không liên lạc được.