VN Ngày Nay
Thanh niên đánh nữ công nhân Đồng Nai ngất xỉu khai gì ở trụ sở công an?

Ngày 30.9, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết, Đồn Công an KCN Bàu Xéo đã tiến hành mời Thái Văn Hiểu (33 tuổi - là nam thanh niên đánh nữ công nhân ngất xỉu) để điều tra, làm rõ về hành vi “xâm hại sức khỏe người khác”.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Hình ảnh chị Hà và anh Hiểu bắt tay hòa giải tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an cung cấp

Tại cơ quan công an, Hiểu khai nhận, vào lúc 8h30 ngày 28.9, tại Xưởng Phun sơn 1, Công ty TNHH Shing Mark KCN Bàu Xéo, trong quá trình làm việc, giữa anh Hiểu và chị Trương Thị Hà (34 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom) cùng bộ phận phun sơn 1 đã phát sinh mâu thuẫn.

Theo nam thanh niên này, chị Hà đã chửi mình nhiều lần. Do không kiềm chế được cơn giận, người này đã dùng tay không đấm 2 cái vào mặt chị Hà khiến chị bị ngã ra nền của xưởng phun sơn 1 và ngất xỉu.

Clip diễn ra vụ việc.

Sau khi đánh chị Hà xong, lo sợ bị người nhà của chị Hà tìm để trả thù nên anh Hiểu đã không tiếp tục làm việc và đã bỏ về nhà trọ của em trai.

Chị Hà đã được bộ phận y tế công ty đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Trảng Bom. Hiện nay, chị Hà cho biết tình trạng thương tích do anh Hiểu gây ra cho chị là chấn thương phần mềm ở mặt, không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Sau khi sự việc xảy ra, chiều ngày 29.9, đồn Công an KCN Bàu Xéo đã liên hệ vận động anh Hiểu ra cơ quan công an để làm việc. Sau khi làm việc 2 bên đã thỏa thuận hòa giải, anh Hiểu đã đền bù tiền khám chữa bệnh và thuốc điều trị cho chị Hà với số tiền 6 triệu đồng. Hai bên vui vẻ bắt tay nhau và cùng nhau về công ty tiếp tục làm việc.

Ngoài ra, Đồn Công an KCN Bàu Xéo đã củng cố hồ sơ xử lý vi phạm hành chính đối với anh Thái Văn Hiểu về hành vi “Xâm hại sức khỏe của người khác”.

Trước đó, ngày 29.9, các trang mạng xã hội thông tin về clip một nam thanh niên đánh nữ công nhân ngất xỉu xảy ra tại xưởng phun sơn 1 của công ty Shing Mark (KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai).