VN Ngày Nay
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 1/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu đầu tháng vô cùng thuận lợi

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 1/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Đây sẽ là một ngày làm việc cực kỳ dễ chịu và thư thái dành cho con giáp này. Các kế hoạch về cơ bản đều đi vào quỹ đạo ổn định, không quá khi nói không có khó khăn nào có thể làm khó được bản mệnh.

Chiêm tinh hôm nay 1/10/2020 về công việc: Tuổi Tý

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 1/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu đầu tháng vô cùng thuận lợi

Hôm nay bạn có một ngày làm việc cực bất lợi, gặp đầy ức chế trong công việc. Dù gặp khó khăn nhưng bạn không hỏi ai, cũng không chịu chia sẻ với ai. Có nhiều ý tưởng và suy nghĩ muốn nói nhưng đứng trước lãnh đạo lại không cất lên lời.

Về tài lộc, hôm nay bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, có thể nói là “Ngư Ông Đắc Lợi”. Hôm nay bạn sẽ có nhiều lời mời về gặp mặt, ăn uống, tiệc rượu phần nhiều. Cả ngày hôm nay bạn khá ư lười biếng, chỉ chăm chăm lướt web, lướt facebook để tìm đồ mua sắm, ship đồ ăn … Hãy chú ý nhé, nếu không biết tiết chế bạn sẽ sớm rỗng túi khi chưa đến chiều đó!

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Chiêm tinh ngày 1/10 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tử vi cho thấy đây sẽ là một ngày làm việc cực kỳ dễ chịu và thư thái dành cho con giáp này. Các kế hoạch về cơ bản đều đi vào quỹ đạo ổn định, không quá khi nói không có khó khăn nào có thể làm khó được bản mệnh.

Vận trình tài lộc dồi dào. Mặc dù tài chính không có biến chuyển gì nhưng nhờ thói quen chi tiêu khoa học mà con giáp này lúc nào cũng có khoản dư đáng kể.

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Chiêm tinh ngày 1/10 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình của tuổi Dần trong ngày khá tốt, con giáp này làm gì cũng có người trợ giúp tận tình, khó khăn đến mấy cũng vượt qua dễ dàng vì quý nhân luôn bên cạnh. Bản mệnh vốn được nhiều người yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào cần tới trong công việc.

Những người đang tìm kiếm công việc có thể thể hiện được điểm mạnh của bản thân mình. Quan hệ xã giao hài hòa cũng góp phần giúp người tuổi Dần càng gặp nhiều thuận lợi hơn. Con giáp này cần phải biết ơn những người đã hỗ trợ mình, đừng cho rằng sự giúp đỡ của mọi người với mình là điều hiển nhiên.

Màu sắc cát tường: xanh lam, vàng cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Chiêm tinh ngày mới 1/10 về công việc: Tuổi Mão

Hôm nay công việc của tuổi Mẹo khá thảnh thơi, nhẹ nhàng. Ngày thứ Bảy cuối tuần nên cũng không bận rộn như mọi khi, con giáp này có thời gian để sắp xếp lại thứ tự công việc cần giải quyết.

Tình hình tài chính trong ngày khá tốt, tuổi Mão cảm thấy nhẹ lòng phần nào vì không phải đau đầu chuyện cơm áo gạo tiền. Hãy cất thẻ tín dụng ở nhà và đừng để chúng trong ví của bạn. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế bị “cám dỗ” khi có nhiều món đồ hấp dẫn ngoài đường đang được giảm giá nhưng tiền mặt trong ví của bạn không đủ để mua ngay lúc ấy.

Màu sắc cát tường: đen, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi ngày mới 1/10 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. May là gặp ngày tam hợp nên dù gặp trở ngại hay thách thức nào đặt ra thì bản mệnh vẫn có thể giải quyết ổn thoả. Trong quá trình chọn đối tác làm ăn, khuyên con giáp này nên nâng cao tinh thần cảnh giác và mắt nhìn người.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập may mắn được giữ ở mức ổn định giúp bản mệnh củng cố tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 1/10 về công việc: Tuổi Tỵ

Hôm nay có nhiều chuyện diễn ra không như ý muốn. Điềm báo trong ngày có hao phá tài lộc, con giáp này cần thận trọng với những quyết định liên quan tới chuyện tiền bạc, không nên tùy tiện chi tiêu theo cảm hứng mà hao tốn tiền của.

Nhìn chung bản mệnh sẽ có nhiều việc phải chi đến tiền, dù đi làm hay đi chơi cũng sẽ tốn một khoản kha khá. Tuy vậy người tuổi Tỵ vẫn được nhắc nhở giữ gìn đồ đạc tư trang, ví tiền cẩn thận, hạn chế mang theo quá nhiều tiền mặt để tránh bị mất trộm hay thất lạc.

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày mới 1/10 về công việc: Tuổi Ngọ

Hôm nay, bạn có thể xảy ra cãi cọ, tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên. Bạn cần học cách nêu ý kiến và dùng lời lẽ vừa phải, khách quan. Tử vi cũng nhắc nhở con giáp này cần nâng cao cảnh giác, kể cả là người mua lẫn bán, bởi hôm nay là ngày vàng thau lẫn lộn, bạn không thể biết là ai tốt với mình.

Đường tài lộc bạn có phần bất ổn. Tuổi Ngọ nên thận trọng, tránh những giao dịch tiền bạc cho người mà mình không thực sự tin tưởng. Hoặc mua sắm những món đồ mà bạn chưa kiểm tra kỹ giá trị, chất lượng, nếu không sẽ rất dễ bị lừa.

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 1/10 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Công việc tiến triển đều đặn và bước đầu mang về những kết quả vượt ngoài mong đợi. Trong quá trình làm việc khó tránh khỏi các rắc rối phát sinh bất ngờ nhưng sẽ sớm thôi, bản mệnh sẽ giải quyết ổn thoả mọi thứ.

Vận trình tài lộc vượng phát. Bản mệnh không cần phải lo lắng chuyện tiền nong, chi tiêu trong ngày như khoảng thời gian trước.

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tử vi ngày 1/10 về công việc: Tuổi Thân

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Một ngày không mấy suôn sẻ, thuận lợi đối với người tuổi Thân. Con giáp này có thể vướng vào những mâu thuẫn hoặc chịu sự nghi ngờ của chính đồng nghiệp hoặc những người thân thương nhất. Đừng quá kích động, vội vàng mà làm những việc thiếu lý trí.

Bên cạnh đó bản mệnh cũng nên chú ý tới việc chi tiêu mua sắm, chớ nên quá đà mà vung tiền. Lời khuyên dành cho tuổi Thân là nên tập trung vào công việc thì hơn, chớ sa đà vào các trang mua sắm online để rồi chỉ vì một phút ngẫu hứng mà mua một đống đồ không cần thiết nhé.

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Chiêm tinh ngày mới 1/10 về công việc: Tuổi Dậu

Dự báo bạn vất vả trong sự nghiệp. Trong công việc cần suy nghĩ kỹ càng, chu đáo tránh để nảy sinh vấn đề xấu. Cách làm việc quyết đoán, chăm chỉ, nhiệt tình lại còn chút nghiêm khắc, ép buộc người khác. Chỉ một chút sai sót cũng khiến bạn trở nên nóng nảy, thậm chí là quát tháo.

Về tài vận, tiền bạc lao đao, bạn phải quản lý tiền bạc của mình một cách chặt chẽ. Tử vi hôm nay nói rằng nếu can đảm làm tốt mọi việc, bạn sẽ nhận lại kết quả như ý muốn. Bạn phải tạo cơ hội kiếm tiền cho cho bản thân mình, nắm chắc thời cơ.

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Chiêm tinh ngày 1/10 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Công việc dù thuận lợi đến đâu thì cũng không thể đề phòng hết được những thách thức đặt ra bất ngờ. Tuy nhiên, dù ở trong tình huống thế nào thì cũng chỉ mong tuổi Tuất giữ được cho mình sự kiên định và tinh thần bất khuất.

Vận trình tài lộc được duy trì ổn định. Tuy nhiên, nguy cơ khủng hoảng tài chính đang tiềm ẩn là vấn đề đáng lo lắng nhất.

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ,Tuất

Chiêm tinh ngày 1/10/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ đạt được nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp nhờ ngày tam hợp. Con giáp này gặp được đối tác đáng tin cậy, khách hàng tiềm năng, ký kết được những hợp đồng quan trọng vô cùng béo bở, nhờ vậy mà tiền bạc thu về đủ để chi tiêu và trang trải cuộc sống.

Bản mệnh cũng tìm được niềm vui bên gia đình của mình, cảm giác bình an và thân thuộc mà không đâu có được. Người tuổi Hợi biết chỉ khi trở về với gia đình của mình thì mới bớt căng thẳng và nạp lại năng lượng sau một ngày lăn lộn vất vả bên ngoài kia.

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 1/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.