VN Ngày Nay
Bước sang tháng 10, 3 con giáp phúc khí vây quanh, tài lộc chạm nóc

Emdep.vn - Tháng 10 đang đến và những con giáp này sẽ có những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp của mình.

Tháng 10 là khoảng thời điểm tài vận của những con giáp này tăng vọt. Được quý nhân giúp đỡ, họ có thêm cơ hội để thể hiện tài năng cũng như vứt phá trong công việc. Hãy thoải mái tận hưởng cuộc sống nhiều may mắn, tài lộc và tình duyên thăng hoa nhé.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh ra đã được biết đến với tính cách chân thành, thật thà, thẳng thắn. Người tuổi này có sao nói vậy, không thích tiểu xảo câu chữ, cũng không thích lươn lẹo, dối trá. Trong công việc cũng như cuộc sống, người tuổi này trung thực, chân thành và tận tâm trong công việc. Vì vậy, họ thường được lãnh đạo đánh giá cao. Người tuổi Tuất thường có chỉ số EQ cao, rất giỏi trong việc xử lý các mối quan hệ cá nhân. Người tuổi này sống chân thành, rộng lượng với mọi người.

Bắt đầu từ tháng 10, tài lộc của người tuổi này vượng hơn thấy rõ. Họ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc hơn trong công việc. Nhờ khả năng làm việc chăm chỉ, người tuổi này được cấp trên đánh giá cao, trao thêm cho cơ hội, nhiệm vụ. Không những thế, nhờ vận đào hoa vượng, người còn độc thân cũng dễ gặp được điều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể nên duyên với người khác phái.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tuổi Dần

Người tuổi Dần là người mạnh mẽ, hảo sang, nhiều khát vọng. Đôi khi, họ hơi nóng nảy, khái tính nên làm người khác mất lòng. Bước sang tháng 10 này, người tuổi Dần gặp nhiều may mắn, tài lộc ngày càng khởi sẵn. Là người có tài, lại sẵn sàng làm việc chăm chỉ, con giáp này sớm đạt được mục tiêu, thu về bộn tiền. Đặc biệt, người tuổi Dần cần quyết tâm hơn nữa. Có thể, việc đi xa, xuất ngoại trong tháng này sẽ giúp họ đạt được thành công mới trong tương lai.

Với tinh thần làm việc chăm chỉ, trách nhiệm, không ngừng cố gắng vươn lên để đạt được mục tiêu, con giáp này sẽ có thu nhập không ngừng tăng cao, tài lộc chạm nóc.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là một trong những con giáp có ngoại hình nổi bật, khí chất tinh anh. Người tuổi này cũng rất quan tâm đến hình tượng của bản thân. Họ là người ăn mặc chỉn chu, nói năng từ tốn nên được lòng nhiều người. Khi xuất hiện, con giáp này thường là tâm điểm của đám đông bởi thần thái và khí chất của mình.

Người tuổi Dậu rất được lòng người khác phái. Họ được nhiều người để ý, có nhiều người cầu hôn. Bước sang tháng 10, người tuổi này có nhiều bước tiến trong sự nghiệp. Nhờ đạt được những thành tích nổi bật, họ được cấp trên khen thưởng, tuyên dương. Người tuổi Dậu cũng nhận được thêm lời khuyên từ các chuyên gia nên đã có những khoản đầu tư đúng đắn. Nói tóm lại, trong tháng 10 này, người tuổi Dậu tiền bạc rủng rinh, tình duyên đỏ như son khiến ai cũng ngưỡng mộ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu