VN Ngày Nay
Nét quý tướng chỉ có ở phụ nữ vượng đào hoa, dễ lấy chồng giàu

Hôn nhân gia đình có ấm áp và hạnh phúc hay không phụ thuộc phần lớn vào tình cảm mà cặp đôi dành cho nhau nhưng đôi khi cũng do duyên số mà thành. Ông bà xưa cũng thường bảo rằng: “hồng nhan bạc phận” – ý nói những người phụ nữ tuy xinh đẹp nhưng nhân duyên vẫn cứ mãi lận đận long đong.

Vậy nên, theo Nhân tướng học, nếu nàng nào may mắn sở hữu 4 dấu hiệu được xem là quý tướng như dưới đây thì dễ kiếm được tấm chồng giàu sang quyền quý, an nhàn hưởng phúc.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Nhân tướng học quan niệm, nếu nàng nào may mắn sở hữu 4 dấu hiệu được xem là quý tướng như dưới đây thì dễ kiếm được tấm chồng giàu sang quyền quý. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Trán cao, rộng

Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ có tướng trán cao và rộng (nhưng không nhô ra quá nhiều) là những người có quý tướng trong hôn nhân. Đa phần những phụ nữ này đều là người sở hữu tính cách vừa vui vẻ, hòa nhã lại vừa hiền hậu, bao dung. Những cô nàng trán cao và rộng cũng thuộc tuýp người dễ vượng vận tài lộc và thường thu hút ánh nhìn từ những người khác giới xung quanh.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Theo Nhân tướng học, phụ nữ trán cao, rộng cộng thêm giọng nói đoan trang, nhân trung sáng sủa… dễ lấy được chồng giàu có và cả hai sẽ xây dựng được cơ đồ vững mạnh. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Đặc biệt, cũng theo Nhân tướng học, nếu phụ nữ trán cao, rộng mà còn có thêm giọng nói đoan trang, nhân trung sáng sủa, làn da mịn màng và môi má hồng hào thì là những người có năng lực làm việc rất xuất sắc. Những phụ nữ này, dù xuất phát điểm khá khó khăn nhưng khi bước vào tuổi trưởng thành thì dễ lấy được chồng giàu có và cả hai sẽ xây dựng được cơ đồ vững mạnh. Thậm chí, nếu kết hôn trong độ tuổi từ 25 – 32 thì cuộc sống gia đình trong tương lai của họ sẽ luôn hạnh phúc, ấm êm.

Cuống tai to và dày

Ngoài trán cao, rộng thì Nhân tướng học còn cho rằng, cuống tai to và dày cũng là 1 trong 4 nét quý tướng của người phụ nữ. Đa phần phụ nữ có cuống tai to và dày đều là người vượng vận đào hoa, tương lai dễ lấy được chồng quyền quý và giàu có.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Cuống tai to và dày cũng là 1 trong 4 nét quý tướng của người phụ nữ. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Tuy vậy, vận trình tình duyên của những phụ nữ này không mấy suôn sẻ, trước khi lấy được chồng giàu và có gia đình hạnh phúc thì họ cũng dễ trải qua khá nhiều sóng gió trong tình cảm. Nhưng cuối cùng, nhờ bản lĩnh lẫn trực giác nhạy bén mà họ sẽ chọn được nửa kia vừa giàu có lại vừa rất tâm đầu ý hợp với mình. Tình cảm từ đấy sẽ luôn ấm êm, bền chặt, cuộc sống gia đình cũng luôn hạnh phúc, giàu sang.

Môi trên gợi cảm

Nếu may mắn có bờ môi trên cong, đặc biệt là nhô ra vừa phải và rất gợi cảm thì theo Nhân tướng học đây cũng là nét tướng đào hoa vượng của người phụ nữ. Đa phần phụ nữ sở hữu tướng môi gợi cảm như thế này đều là người vừa vượng nhân duyên lại vừa vượng tài vượng lộc.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Đa phần phụ nữ sở hữu tướng môi gợi cảm đều là người vừa vượng nhân duyên lại vừa vượng tài vượng lộc. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Khi bước vào tuổi trưởng thành, những phụ nữ có nét tướng môi này thường được nhiều đối tượng khác phái theo đuổi. Và tuy có nhiều người “theo đuổi” nhưng nếu đã chọn được cho mình một đối tượng tâm đầy ý hợp thì những phụ nữ này sẽ hết mực yêu thương và chung thủy. Có thể cuộc sống hôn nhân gia đình trong các năm đầu khi về chung một nhà của họ khá vất vả, khó khăn, nhưng sau khi mọi thứ ổn định thì tài vận của hai người sẽ nhanh chóng bùng nổ, phúc lộc đầy nhà.

Khuôn cằm tròn đầy

Thường những phụ nữ sở hữu khuôn cằm tròn đầy là những người vừa có tính cách rất hoạt bát, vui vẻ lại vừa dịu dàng, mềm mại và mang trong mình nhiều nguồn năng lượng tích cực. Đặc biệt, nếu có khuôn cằm tròn đầy cộng thêm mái tóc dài óng ả thì là người vượng vận quý nhân.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Những phụ nữ sở hữu khuôn cằm tròn đầy sau khi lập gia đình dễ được sống trong nhung lụa ấm êm. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Ngoài ra, đây cũng là nét quý tướng của phụ nữ, bởi nhờ tính cách nổi trội như thế nên những người này rất dễ thu hút ánh nhìn từ những người khác phái xung quanh, thậm chí còn dễ được nhiều chàng trai thành đạt để ý và hết mực yêu thương. Những phụ nữ này, sau khi lập gia đình thì cũng là lúc họ được sống trong nhung lụa ấm êm, túi tiền luôn rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu mà không phải lo nghĩ gì.

Tất nhiên những nét tướng được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều dễ hạnh phúc trong hôn nhân gia đình. Chính vì lẽ đó mà các bạn hãy cứ tự tin vào tình cảm của mình, bởi điều quan trọng nhất là sự hòa hợp giữa hai vợ chồng mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa