VN Ngày Nay
Nhà hàng của MC Kỳ Duyên ở Mỹ bị người biểu tình đập phá

Kỳ Duyên thông tin về việc nhà hàng bị người biểu tình đập phá trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

MC Kỳ Duyên cho biết bản thân thấy mừng khi không xảy ra sự cố đáng tiếc cho nhân viên - Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

MC Kỳ Duyên cho biết bản thân thấy mừng khi không xảy ra sự cố đáng tiếc cho nhân viên

Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Trên trang cá nhân, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng tải dòng trạng thái thông báo về việc nhà hàng của mình bị người biểu tình đập phá. Cụ thể, nữ MC hải ngoại cho biết những ngày gần đây, cô tránh lên Facebook, xem tivi vì cảm thấy “càng đọc càng buồn”. “Thấy mình bất lực, chẳng làm được gì trước những diễn biến tưởng như cơn ác mộng hiện thực, nên thôi tắt máy, tĩnh tâm cầu nguyện, chơi với con", nữ MC chia sẻ.

Tuy nhiên, mới đây, Kỳ Duyên nhận được thông tin nhà hàng của mình bị đập phá và được chiếu trên tivi khiến cô phải bật lên xem. Theo nữ MC tiết lộ, nhà hàng của cô nằm gần chỗ biểu tình, chỉ cách một con đường. Người biểu tình đã vào đập phá, ăn cắp đồ ở tiệm kế bên rồi đập luôn tiệm của cô. “Rất may là vừa được tin thành phố Los Angeles giới nghiêm bắt đầu 6 giờ chiều, chúng tôi đã cho đóng cửa từ 4 giờ vì sự an toàn của nhân viên. Và quả nhiên khoảng 6 giờ là bọn chúng kéo đến làm loạn. Tiệm có bị đập, nhưng vì là nhà hàng nên cái đáng giá nhất để ăn cắp là cái máy tính tiền”, cô chia sẻ.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Kỳ Duyên thông báo với người hâm mộ về tình trạng cửa hàng của cô tại Mỹ trên Facebook

Ảnh: Chụp màn hình

Cuối dòng trạng thái, nữ MC đình đám cho biết điều cô cảm thấy mừng là không xảy ra điều gì đáng tiếc cho nhân viên. Kỳ Duyên bày tỏ quan điểm: “Thôi thì như các cụ nói: “Của đi thay người". Chỉ biết tiếp tục cầu nguyện”. Dòng chia sẻ của Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhận hơn 2.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ trước thông tin này và gửi lời động viên đến nữ MC.

Một tài khoản bình luận: “Chị Duyên ơi hãy ở nhà, đừng ra đường vào những lúc này, rất nguy hiểm. Vừa tránh dịch vừa tránh bạo loạn. Cầu nguyện phước lành đến với chị và các con được bình an. Khi nào hết dịch hãy tính nhé". “Nhìn cảnh tượng như thế chỉ biết cầu nguyện. Còn người còn của chị ơi. Em chúc chị luôn khỏe nhé chị", tài khoản khác cho hay. Một cư dân mạng chia sẻ: “Kỳ Duyên và các nhân viên không sao là yên tâm. Mong tình hình bên đấy sẽ mau chóng ổn định". “Buồn cho Kỳ Duyên, của đi thay người, đừng suy nghĩ nhiều bạn nhé", một fan nhắn nhủ.