VN Ngày Nay
Kiểm tra ô tô dừng đỗ ven đường, CSCĐ phát hiện nhiều ma túy

Quá trình đấu tranh, ban đầu người đàn ông nói không biết chiếc túi của ai và đựng gì. Sau đó, biết không thể chối cãi nên người này thừa nhận số tang vật trên là ma túy đá và ma túy tổng hợp của mình...

Khoảng gần 2g00 sáng 2-6, tổ công tác Đại đội 2, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại phố Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, phát hiện một xe ô tô dừng đỗ ven đường có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Đối tượng Nguyễn Ngọc Đức

Tuy nhiên, người đàn ông ngồi trên xe không chấp hành hiệu lệnh của tổ công tác với lý do xe ông ta đang dừng đỗ chứ không di chuyển tham gia giao thông trên đường... Thượng úy Lê Hà Phong tổ trưởng tổ công tác đã giải thích về chức năng, nhiệm vụ, đồng thời yêu cầu người đàn ông hợp tác để kiểm tra hành chính.

Đúng như nghi vấn, qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong chiếc túi da giấu dưới chỗ để chân ở ghế phụ phía trước của ô tô có một bọc nilon chứa:  02 gói nilon kích thước 4x6 cm chứa tinh thể màu trắng, 01 gói nilon kích thước 3x5 cm chứa chất bột màu trắng, 01 gói nilon kích thước 3x5 cm chứa một số viên nén và vụn bột màu vàng. Ngoài ra còn một cọc tiền mệnh giá 500 nghìn đồng.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tang vật tổ công tác phát hiện trong xe của Đức

Quá trình đấu tranh, ban đầu người đàn ông nói không biết chiếc túi của ai và đựng gì. Sau đó, biết không thể chối cãi nên người này thừa nhận số tang vật trên là ma túy của mình. Đối tượng khai tên Nguyễn Ngọc Đức, SN 1975, trú tại phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội, đã có 1 tiền án.

Vụ việc được tổ công tác bàn giao về CA phường Hàng Bột để xử lý theo quy định của pháp luật.