VN Ngày Nay
Lộ clip “nóng” nghi của lãnh đạo một ngành ở Hậu Giang

(Dân Việt) Mấy ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh “nóng” nghi là của một lãnh đạo ngành dọc ở tỉnh Hậu Giang, hình ảnh được lan truyền khiến người dân không khỏi nghi ngờ đó là quan hệ bất chính…

Cụ thể, hình ảnh trên Facebook ghi lại cảnh ân ái của đôi nam nữ (có thể trong nhà nghỉ hoặc khách sạn), trong đó người nam được cho là có ngoại hình giống với một lãnh đạo của cơ quan thi hành án tỉnh Hậu Giang.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Hình ảnh được cho là cắt từ clip đăng trên Facebook. Nguồn: Tiền Phong

Thông tin qua qua điện thoại với PV Tiền Phong trưa nay (26/2), ông Cam Quang Vinh - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang xác nhận đã nắm được thông tin, tuy nhiên vẫn chưa xác định rõ là ai, cũng như chưa biết ai là người đăng hình ảnh trên mạng xã hội.

Khi được hỏi có thông tin nhân vật nam trong hình ảnh là lãnh đạo cơ quan thi hành án của tỉnh, ông Vinh cho biết vẫn chưa xác định được.

“Hình ảnh cũng mới xuất hiện mấy ngày nay, hiện chưa thể nói gì, qua tuần chúng tôi sẽ họp và phân công tiến hành xác minh, thực hiện các bước theo quy định” - ông Vinh cho hay.

Trao đổi với Zing.vn, người đàn ông được cho là nhân vật nam trong 4 clip trên nói: "Chưa nói được gì hết, đây có thể là một âm mưu nào đó. Nhờ báo chí quan tâm giúp, vì ảnh hưởng đến cá nhân, gia đình và mọi cái. Ai sai thì bị xử lý theo pháp luật, kể cả cá nhân tôi".

Vào tháng 8/2018, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang cũng vào cuộc xác minh và xử lý kỷ luật ông V.V.L (nguyên Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh) vì quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có gia đình.

Theo đó, các cơ quan chức năng tỉnh Hậu Giang đã nhận được đơn của một người đàn ông tố cáo ông L có quan hệ bất chính với vợ mình, kèm theo một số hình ảnh "nóng". Qua làm việc với các ngành chức năng, ông L đã thừa nhận hành vi quan hệ bất chính với người đã có chồng, có con.

Nguồn: Người Lao Động