VN Ngày Nay
Cô nàng có sở thích lạ khi làm "chuyện ấy" khiến bạn trai ngỡ ngàng

(Dân Việt) Cặp đôi vợ chồng Thanh Hùng - Ngọc Diệp đã mang tới chương trình "Vợ chồng son" một câu chuyện tình yêu hết sức thú vị.

Cặp vợ chồng Trần Lê Thanh Hùng (32 tuổi) - nhân viên marketing và Nguyễn Thị Ngọc Diệp (32 tuổi) - kế toán đã xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất. Không chỉ mang tới chương trình câu chuyện "từ ghét chuyển thành yêu" khiến nhiều người thích thú, cả hai còn chẳng ngại ngùng kể những câu chuyện "thầm kín" khi mới yêu.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Cặp đôi Thanh Hùng - Ngọc Diệp.

Từng làm chung công ty, Hùng nghe "đồn" là Diệp rất xinh đẹp, lại có nhiều người theo đuổi. Ngoài ra, cô gái này còn bị mang tiếng là "chảnh" khiến anh tò mò, muốn làm quen. Theo dõi quá trình làm việc cùng, Hùng nhận thấy Diệp là cô gái dễ thương, biết quan tâm tới mọi người chứ không hề như "lời đồn" ác ý kia. Quyết tâm "tán" Diệp bắt đầu âm ỉ trong chàng trai này, nhân cơ hội Diệp mới chia tay bạn trai, Hùng bày tỏ sự quan tâm, mưa dầm thấm lâu cuối cùng anh cũng đã có cái gật đầu của người thương.

=> Cô nàng có sở thích lạ khi làm "chuyện ấy" khiến bạn trai ngỡ ngàng:

Câu chuyện của cặp đôi này còn có một "điểm nhấn" về sở thích kỳ lạ khi làm "chuyện ấy" của cô nàng Ngọc Diệp khiến khán giả không khỏi... trầm trồ, đỏ mặt.