VN Ngày Nay
Chồng Việt Hương tài giỏi thế nào nam đồng nghiệp cũng “mê”?
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Diễn viên Hữu Tín mới đây chia sẻ, Hoài Phương - ông xã Việt Hương có nhiều ưu điểm như không hút thuốc, không rượu bia, chỉ thương mỗi gia đình đồng thời quá tài giỏi, lãng tử.

Ông xã Việt Hương sở hữu khuôn mặt khá lãng tử với mái tóc dài. Anh đỗ thủ khoa ngành kèn clarinet, Nhạc viện Hà Nội. Thời còn sinh viên, anh kết hợp cùng ca sĩ Bằng Kiều thành lập nhóm nhạc. Sau khi tốt nghiệp, Hoài Phương sang Mỹ du học và định cư tại đây.

Hoài Phương hết mực yêu thương vợ con. Việt Hương chia sẻ trên Vietnamnet, Hoài Phương hỗ trợ cô về kinh doanh mỹ phẩm, nhà hàng từ giấy tờ, thương lượng đối tác, mua nguyên liệu, giá cả.

Hoài Phương còn sẵn sàng tạo điều kiện cho Việt Hương có cơ hội công việc ở Việt Nam. Theo Người đưa tin, khi Việt Hương hoạt động nghệ thuật, Hoài Phương cáng đáng việc nhà, từ chăm sóc con đến thu vén nhà cửa.

Mỗi khi biết Việt Hương phải dậy sớm lo công việc, Hoài Phương vào bếp làm đồ ăn sáng cho vợ.

Hoài Phương quan tâm đến Việt Hương hết mực khi nhớ kỹ từng sở thích của cô và mỗi lần đi ăn đều gọi cho vợ những món ăn ưng ý.

Hoài Phương còn hỗ trợ vợ chăm sóc, dạy dỗ con gái.

Ông xã Việt Hương chia sẻ về việc nuôi dạy con trên Người lao động: "Đối với con gái, tôi vừa là bố, vừa phải làm mẹ, có lúc là thầy giáo nhưng rồi cũng phải là bạn. Tôi làm được tất cả".

Có ông xã chăm sóc con gái cẩn thận, Việt Hương càng yên tâm hoạt động nghệ thuật.

Việt Hương luôn cố gắng dành hết thời gian cho chồng con.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ, trước mỗi lần rời Mỹ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, cô chăm lo cho chồng và con như nấu nướng, làm những món ăn anh thích như thịt kho, cá kho… để thể hiện sự quan tâm của mình với chồng.

Có sự nghiệp khá thành công, Việt Hương vẫn phải nể chồng.

Dịp Tết Nguyên đán 2021, vợ chồng Việt Hương đoàn tụ ở Việt Nam.