VN Ngày Nay
Mắc bệnh ung thư họng giai đoạn 3, Giang Còi đi mua thuốc được người lạ tặng món quà lớn bất ngờ

Nghệ sĩ gạo cội Giang Còi bày tỏ sự trân quý và cảm kích khi đi mua thuốc trị bệnh được "người lạ chưa từng biết tên" mừng tuổi cho món quà vô giá.

Mới đây, trong một bài chia sẻ trên MXH, nghệ sĩ Giang Còi kể câu chuyện "hiếm có khó tìm" của bản thân ngay ngày đầu năm đi mua thuốc. Cụ thể, nam danh hài gạo cội tâm sự mình tới địa chỉ quen thuộc để mua thuốc theo đơn bác sĩ kê nhưng gặp được điều bất ngờ. Hóa đơn phải thanh toán hết 1 triệu nhưng một nhân viên trong nhà thuốc đã nhỏ nhẹ, lì xì cho anh một phong bì lớn.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Hình ảnh mới nhất đầy năng lượng vui tươi, tích cực mà nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ trên MXH

"Đầu Xuân năm mới... cửa hàng thuốc Liên Mai chúng em mừng tuổi anh, mong anh luôn luôn mạnh khỏe để chúng em còn... được cười", nam nhân viên nhà thuốc vui vẻ chúc sức khỏe năm mới nghệ sĩ.

Trước tấm chân tình và sự yêu mến của mọi người, Giang Còi chỉ biết nhận lấy và dành lời cảm ơn tới những người đang làm việc tại nhà thuốc quen thuộc. Tới khi trở về nhà, mở phong bì ra, danh hài mới ngỡ ngàng vì số tiền lì xì là 5 triệu đồng - con số "rộng rãi", lớn tới bất ngờ và còn gấp 5 lần số tiền thuốc anh bỏ ra.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Số tiền những người xa lạ ở nhà thuốc mừng tuổi đầu năm nghệ sĩ hài lớn gấp 5 lần hóa đơn thuốc anh phải mua

Nam danh hài gạo cội còn chia sẻ thêm và gửi lời cảm ơn tới những người bạn "chưa một lần biết tên": "Người ta nợ bạc nợ vàng, riêng tôi nợ tiếng cười vang dâng đời. Vậy là mình lại mang công mắc nợ rồi. Mà nợ nần nhiều thế thì bao giờ mới chết? Thôi thây kệ, hãy cứ cười lên đi."

Dưới bài đăng tải của nghệ sĩ Giang Còi, bạn bè và người hâm mộ cũng gửi lời chúc sức khỏe và mong danh hài sớm vượt qua bệnh tật để tiếp tục cống hiến, mang lại tiếng cười cho khán giả.

Trước đó, vào cuối tháng 1/2021, nghệ sĩ Giang còi xác nhận mắc ung thư họng giai đoạn 3, lúc phát hiện đã chuyển sang di căn. Tuy nhiên, nghệ sĩ hài cho biết "Tôi đã quyết định không điều trị hóa chất.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nghệ sĩ Giang Còi phát hiện bệnh ung thư giai đoạn 3 khi đang quay chương trình Sức nước ngàn năm cho VTV

Các bác sĩ rất khó khăn khi báo tình trạng bệnh cho tôi nhưng tôi cảm thấy thật đơn giản. Tôi còn những 2 năm nữa cơ mà. Tôi sẽ lại lao vào công việc. Nếu chết thì chết trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh. Tôi sẽ để nguyên cho đẹp xác. Chết trẻ, khỏe ma."

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Danh hài vẫn cố gắng giữ tinh thần vui vẻ, yêu đời, vui sống vượt qua căn bệnh nan y

Mặc dù mắc bệnh ung thu nhưng nghệ sĩ hài gạo cội lúc nào cũng hài hước, tếu táo yêu đời để truyền năng lượng tích cực tới những người xung quanh. Giang Còi tâm niệm, 60 năm cuộc đời sống và cống hiến với mình vậy là đã quá đủ. Nam nghệ sĩ không quá bi lụy, bấu víu nếu sức khỏe và số phận không cho phép nữa.