VN Ngày Nay
Chị dâu lái xe ô tô về ăn Tết mà mừng tuổi cháu có 500k, bôi bác quá thể

Cầm 2 phong bao lì xì 500 nghìn của chị dâu vừa đưa cho con xong em bực cả mình. Người đâu mà ki bo quá thể, lúc nào cũng thể hiện ta đây sang chảnh giàu có thế mà lại keo kiệt còn hơn cả người ở quê.

Anh trai em với chị dâu cưới nhau 9 năm rồi. Lúc chị về làm dâu em còn chưa đi lấy chồng. Anh chị ấy tự lập nghiệp buôn bán vật liệu xây dựng nên khấm khá lắm. Lên phố mấy năm làm ăn mà anh chị mua được nhà 5 tầng, xe thì thay liên tục. Đợt vừa rồi anh chị ấy mới đổi con xe 5 tỷ thỉnh thoảng lái về quê trông sang chảnh lắm.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Kiếm được tiền nên chị dâu luôn thể hiện ta đây là người ở một đẳng cấp khác. Trên facebook của chị ấy thường xuyên khoe ảnh đi ăn chơi, uống café với bạn bè. Mà em để ý thấy mỗi lần xuất hiện trên face chị ấy chưa bao giờ mặc lại một bộ váy.

Anh em là con trai một nhưng bố mẹ vẫn ở quê nên anh chị mua nhà trên phố cũng coi như ở riêng rồi. Được cái là anh trai em cũng xây được cho bố mẹ cái nhà khang trang dưới này. Đồ đạc trong nhà toàn thứ đắt tiền đều anh mua về cả chứ em chưa bao giờ thấy chị dâu mua cái gì cho bố mẹ chồng hết.

Từ hồi em đi lấy chồng, sinh hai đứa con đến nay năm nào chị dâu cũng chỉ làm cái lì xì 500 nghìn cho các cháu. Mà nhà em thì có nhiều cháu đâu cũng chỉ có mỗi hai đứa con em thôi, vậy mà chị ấy ki bo kinh khủng, lúc nào cũng tỏ vẻ thương các cháu lắm nhưng chẳng cho được cái gì hết. 

Năm nào anh chị cũng về trước độ chục ngày ăn Tết với bố mẹ em, rồi ra Giêng thì cả nhà đi du lịch chứ không về quê nữa. Hôm qua nhà anh chị đi xe mới về trông sang lắm, bố mẹ cũng gọi vợ chồng em đưa các cháu sang chơi. Không biết chị dâu biếu bố mẹ chồng được bao nhiêu mà mặt cứ vênh lên. Lúc ăn xong thấy bà ấy đem ví ra, moi hai cái lì xì đưa cho hai đứa con em.

“Bác mừng tuổi cho Tít với Mít trước nhé!”

Em bảo:

"Vâng, hai cháu xin bác."

Năm nay chị dâu cứ mở mồm ra là khoe làm ăn được, tưởng tiền mừng tuổi các cháu cũng khác mọi năm chứ. Thế mà lúc em mở phong bao ra bên trong mỗi cái cũng đúng 1 tờ 500 bọ, thật sự bôi bác hết sức. Chị dâu mừng thế rồi đến lúc em cũng phải mừng lại con chị cứ có lấy không luôn đâu. Tiền mừng tuổi cho qua cho lại coi như hòa vốn, như thế thà đừng có mừng còn hơn.