VN Ngày Nay
Hậu đưa tro cốt Vân Quang Long về quê, Hàn Thái Tú: "làm hình, cúng cơm thật khủng khiếp"

Nam ca sĩ rất đau lòng trong những ngày qua, dù đã cố gắng mọi cách nhưng cũng chỉ đưa được tro cốt bạn về.

Nếu nhắc đến Chí Tài khán giả nghĩ đến Hoài Linh thì khi nói về Vân Quang Long, công chúng sẽ nhớ đến Hàn Thái Tú. Sau khi đưa được tro cốt bạn thân về quê nhà, nam ca sĩ mới bày tỏ cảm xúc đầu tiên trên mạng xã hội vì mọi chuyện mình cũng đã làm tròn bổn phận.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Dòng trạng thái tiễn biệt của nam ca sĩ cho tri kỉ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hàn Thái Tú nhẹ lòng khi thấy lễ an táng bạn thân 20 năm

Mới đây nhất, sau khi theo dõi được nghi lễ của Vân Quang Long được ba mẹ và người thân thực hiện ở Đồng Tháp thì Hàn Thái Tú cảm thấy nhẹ nhàng hơn vì cuối cùng cậu bạn tri kỉ cũng có thể về quê hương với ba mẹ, vợ con. Anh nghĩ rằng cố nghệ sĩ ở nơi nào đó cũng đang mỉm cười.

Hàn Thái Tú bộc bạch nỗi đau mà mình cố nén trong lúc làm di ảnh, cúng cơm mỗi ngày cho đồng nghiệp: "Trong tất cả thằng bạn, mày là người phá tao nhất, mày phá tao tức điên rồi lại huề cười cả làng. Mất mày tao mới thấm từ tri kỉ. Cảm giác tự tay làm hình thờ, cúng cơm, đưa tiễn đoạn cuối con đường thật khủng khiếp với tao. Nhưng giờ tao phải chấp nhận là đã không còn người bạn thân nữa. An nghỉ nha".

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Dù Vân Quang Long đang cười qua khung ảnh nhưng mọi người lại rất đau lòng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Hàn Thái Tú không thể giấu cảm xúc, anh bật khóc tại tang lễ Vân Quang Long khi thực hiện ở nhà quàn tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Con gái Vân Quang Long ôm tro cốt của ba

Đến sáng hôm nay, ba mẹ, 2 người vợ, 3 đứa con nam ca sĩ đều có mặt đầy đủ ở Đồng Tháp. Theo đó, bé gái đầu lòng là người ôm phần tro cốt của Vân Quang Long đặt lên phần mộ, nơi cuối cùng mà anh yên nghỉ bên ông bà. Cả Ái Vân và Linh Lan đều đội tang cho anh.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Ai cũng mang khẩu trang vì vẫn phải kiểm soát tình hình dịch bệnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Con gái là người bê phần hài cốt cuối cùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đến hôm nay thì gia đình và đồng nghiệp buộc lòng phải chấp nhận việc Vân Quang Long ra đi mãi mãi, về miền an nghỉ. Mong rằng anh sẽ có cuộc sống mới tốt hơn và thanh thản.

GIA ĐÌNH MIỄN PHÚNG ĐIẾU

Sau khi thực hiện xong lễ cầu siêu vào ngày 1/1 tại chùa quận 10, TP HCM thì ba mẹ nam ca sĩ đã về quê nhà xây khu mộ tươm tất cho Vân Quang Long để chờ đợi đến ngày hài cốt được cạnh ông bà. Đến sáng nay 20/1, lễ an táng diễn ra nhưng gia đình từ chối việc nhận phúng điếu, chỉ nhận các vòng hoa từ mọi người đến viếng.

Trước đó, ở Mỹ thì các anh em, đồng nghiệp đã bỏ vào thùng tiền viếng, quyên góp guỹ gửi về cho ba mẹ và 3 cháu nhỏ số tiền hơn 300 triệu đồng.