VN Ngày Nay
Lễ an táng ca sĩ Vân Quang Long: Vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn

Sáng nay (20/1), tro cốt cố ca sĩ Vân Quang Long đã được đưa đến nơi an nghỉ cuối cùng tại phần mộ nằm ở quê nhà Đồng Tháp. Lễ an táng bắt đầu từ 8h sáng, bó mẹ và vợ cũ của nam ca sĩ đã cùng tổ chức lễ tang.

Trong buổi lễ, hình ảnh con gái lớn của cố ca sĩ ôm tro cốt, còn con trai thì nâng niu di ảnh của bố khiến nhiều người nhìn vào không khỏi xót xa. Đáng chú ý là hình ảnh Linh Lan ôm con gái út của Vân Quang Long khóc nghẹn trong lễ tang sau lùm xùm với mẹ chồng,

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tro cốt cố ca sĩ Vân Quang Long đã được đưa đến nơi an nghỉ cuối cùng tại quê nhà vào sáng ngày 20/1. Ảnh: S.T

Lễ an táng Vân Quang Long tại quê nhà Đồng Tháp

Trong buổi sáng hôm nay, rất đông người thân, bạn bè và người hâm mộ đã có mặt để tiễn đưa ca sĩ Vân Quang Long lần cuối. Nơi an vị của cố ca sĩ cũng được tiến hành kết hoa trước giờ làm lễ an táng.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Con trai Vân Quang Long ôm chặt di ảnh của bố. Ảnh: S.T

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Mọi người đều bày tỏ niề tiếc thương cố nghệ sĩ.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Linh Lan khóc nghẹn ôm con gái út​​​​​​​

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Gia đình ôm tro cốt và di ảnh của Vân Quang Long đến nơi an nghỉ cuối cùng. Ảnh: S.T

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Rất đông người đã có mặt để tiễn biệt nam ca sĩ. Ảnh: S.T

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Phần mộ tại quê nhà Đồng Tháp của Vân Quang Long cũng được kết hoa trước giờ làm lễ an táng. Ảnh: S.T

Trước đó, Linh Lan đã lặng lẽ đến cắm hoa nơi thờ phụng chồng

Trước đó vào sáng 18/1, MXH lan truyền những hình ảnh Linh Lan đến thăm nơi đặt di ảnh của chồng ở chùa. Hình ảnh người vợ trẻ lặng lẽ cắt từng nhánh hoa, cắm vào bình để trang trí nơi thờ phụng của người chồng quá cố khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Linh Lan âm thầm đến thăm nơi đặt di ảnh của chồng ở chùa. Ảnh: Chụp màn hình

Nhìn khu vực bàn thờ sạch sẽ, ngăn nắp và đầy đủ hương hoa, nến... cho thấy Linh Lan thường xuyên đến thăm viếng chồng. Cách đây vài hôm, cô còn bế theo bé Helen đến để thắp hương.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Linh Lan bé con gái 2 tuổi đến viếng thăm chồng. Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi lên tiếng nhận lỗi với người chồng quá cố và bố mẹ chồng, Linh Lan không có thêm bất kỳ động thái mới nào trên MXH. Cả cô và bố mẹ của Vân Quang Long đều mong muốn mọi chuyện không ầm ĩ thêm nữa, để người quá cố có thể ra đi thanh thản.

Ca sĩ Vân Quang Long mất vào ngày 29/12/2020 vì bị đột quỵ. Lễ tang của anh đã được diễn ra ở Mỹ hôm 4/1 tại nhà quàn Kutis Funeral Home, TP.Saint Louis. Người thân và các anh chị em bạn bè nghệ sĩ đã cùng chung tay giúp gia đình chu toàn việc hỏa táng và đưa tro cốt của nam ca sĩ về với vòng tay của gia đình tại quê nhà Đồng Tháp. Được biết, nơi an nghỉ của anh được xây cạnh phần mộ của ông bà nội để họ hàng có thể thường xuyên đến thăm viếng và chăm sóc.