VN Ngày Nay
Vợ bị trai lạ doạ công khai cuộc tình bí mật, Bùi Tiến Dũng liền có hành động khiến kẻ bịa đặt "tắt điện"

Tưởng "đốt nhà" anh mà dễ à?

Hơn 1 năm sau ngày đám hỏi, trung vệ Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã quyết định làm đám cưới vào tháng 1/2021 tới đây. Hiện tại cặp đôi đang gấp rút chuẩn bị mọi thứ để ngày trọng đại trở nên hoàn hảo và đáng nhớ nhất.

Ấy thế mà mới đây, bà xã Tư Dũng đã phải bớt chút thời gian bận rộn này để lên "phây" kể lại tình huống dở khóc dở cười mà mình gặp phải: "Anh S. nào đêm qua gọi nhỡ cho em 10 cuộc đây? Gửi mail xong nhắn tin nữa". Cô cũng không quên tag Bùi Tiến Dũng vào để trêu.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tình huống éo le mà bà xã Tư Dũng gặp phải

Theo hình ảnh và chia sẻ của Khánh Linh, người lạ này gọi cô là "vợ" ngọt xớt đồng thời trách móc vì lấy chồng mà không thông báo: "Sao em đi lấy chồng mà không nói với anh một tiếng. Em quên nhanh vậy? Sao em không giữ lời hứa ngày xưa, ngày mà hai đứa mình đi Đà Lạt nguyên một tuần. Anh thất vọng về em quá!".

Gọi điện và nhắn tin không được trả lời, người lạ này còn gửi cả... mail cho Khánh Linh với nội dung tình cảm: "Anh nhớ em". Ngoài ra, tất cả những liên lạc này đều được thực hiện lúc quá nửa đêm.

Ở phần bình luận, cô tiết lộ thêm với bạn bè rằng, ban đầu người lạ này còn dùng số khác để gọi và khóc nức nở bảo: "Linh à, anh đây. Tại sao em làm vậy với anh?". Nhưng khi gọi đến cuộc thứ 2, Tiến Dũng nghe máy thì người này lại... không nói gì.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Hiện tại, vợ chồng Tiến Dũng - Khánh Linh đang gấp rút chụp ảnh cưới và hé lộ nhiều concept khác nhau

Không rõ người lạ này là ai, lời hứa ngày xưa là gì nhưng chia sẻ của Khánh Linh đang khiến dân tình phải phì cười bởi quá đỗi éo le.

Ảnh: FB nhân vật

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tối ngày 30/11, Bùi Tiến Dũng gây chú ý khi công khai khoảnh khắc dẫn Khánh Linh đi chụp hình cưới. "Chạy đi đâu cho thoát", nam cầu thủ "nhắc khéo" bà xã. Từng xảy ra ồn ào nghi vấn rạn nứt, tuy nhiên hiện tại Tiến Dũng và Khánh Linh rất mặn nồng, cả hai thường xuyên công khai thể hiện tình cảm lên MXH. Trong ảnh, cô dâu khiến dân tình không khỏi mãn nhãn khi khoe vẻ bốc lửa trong chiếc váy cưới cắt xẻ táo bạo, vòng 1 căn tràn.

Ngay khi đăng tải, rất nhiều cầu thủ đã rần rần gửi lời chúc mừng tới Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh. Trong số đó, chia sẻ của Đình Trọng gây chú ý hơn cả. Cụ thể, đàn em thân thiết nhất với "Dũng Tư" dí dỏm để lại bình luận: "Vẫn còn lối thoát nơi đây nhé", khiến netizen rần rần phấn khích. "Trọng đốt nhà Tư rồi", "Bồ nhí này lộng hành ghê", "Trần Đình Trọng người ta là trai đã có vợ, chèo kéo hoài à"..., khán giả bông đùa hai anh em Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Bùi Tiến Dũng công khai ảnh dẫn Khánh Linh đi chụp hình cưới

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Đình Trọng liền nhắc khéo: "Vẫn còn lối thoát nơi đây nhé"

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Từng được "ship cặp" nhiều nhất trong dàn cầu thủ, màn tương tác dễ thương của 2 anh em Dũng Tư - Đình Trọng khiến netizen phấn khích

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tuy nhiên, giờ Dũng Tư đã là "chồng người ta", vợ con đuề huề rồi nhé Đình Trọng ơi!

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức trong tương lai gần

Ảnh: Facebook nhân vật