VN Ngày Nay
Đám cưới gây sửng sốt: Lực sĩ thể hình chính thức cưới “búp bê silicon”

Cuối cùng thi đám cưới gây ồn ào trong suốt thời gian quan giữa lực sĩ thể hình và búp bê đã diễn ra.

Lực sĩ thể hình người Kazakhstan, tự xưng là “người cuồng gợi cảm” Yuri Tolochko cuối cùng đã kết hôn với cô dâu búp bê silicon mang tên “Margo”. Lễ cưới được tiến hành trong sự hân hoan của chú rể cùng những khách mời tham dự. Trước đó lễ cưới đã phải lùi lịch nhiều lần vì dịch bệnh Covid-19.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Đám cưới đặc biệt đã được tổ chức hôm 26/11

Tolochko, người tự nhận mình là “kẻ hư hỏng”, tuyên bố anh đã lên kế hoạch thực hiện mối tình lãng mạn của mình với búp bê tình yêu “Margo” từ năm 2019, anh đối xử với búp bê như với một phụ nữ bình thường.

Covid-19 khiến đám cưới lỡ dở nhiều lần, nhưng điều đó không ngăn được Tolochko, và mới đây lực sĩ này đã hoàn thành ước nguyện. Anh đã được nắm tay “Margo” cùng cầm tay cắt bánh, và trao nụ hôn…trong lễ cưới ấm cúng bên bạn bè.

Những hình ảnh về đám cưới của cặp đôi đã được Tolochko đăng tải lên trang Instagram do anh lập cho cô vợ búp bê silicon. Người hâm mộ rất thích thú khi được chứng kiến đám cưới kỳ lạ này, sau khi bày tỏ những cảm xúc ngỡ ngàng thì họ đều dành lời chúc tốt đẹp tới cặp đôi.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Lực sĩ thể hình luôn đối xử với búp bê như một phụ nữ bình thường.

Theo Dân Việt