VN Ngày Nay
Selena Gomez: "Tôi thích mẫu bạn trai hài hước, tự tin và không kiêu ngạo"

VOV.VN - Selena Gomez chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng trong cuộc phỏng vấn mới đây. Cô cho biết: "Tôi thích mẫu bạn trai hài hước, tự tin và không kiêu ngạo".

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Selena Gomez đã thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết, cô đang sống độc thân vui vẻ kể từ sau khi chia tay Justin Bieber. Người đẹp bày tỏ, "Tôi độc thân và tôi hoàn toàn vui vẻ với điều đó. Độc thân có rất nhiều mặt tích cực và hãy tận hưởng điều đó. Cụ thể, tôi có thể tập trung vào chăm sóc bản thân và được làm những điều mình thích".

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Selena Gomez

Trước câu hỏi thích mẫu bạn trai như thế nào, Selena Gomez chia sẻ, "Hài hước rất có ý nghĩa đối với tôi, chính vì vậy mà tôi rất thích người hài hước, tự tin vào bản thân và không kiêu ngạo".

Đồng thời, người đẹp cũng thừa nhận, cô không thích sử dụng các ứng dụng tìm kiếm người yêu trên mạng và các trò mai mối qua mạng vì cảm thấy điều đó không phù hợp với mình.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Trong cuộc trò chuyện với Tiến sĩ Vivek Murthy trên Instagram Live trước đó, Selena Gomez cho biết, cô từng đối mặt với trầm cảm giai đoạn nhẹ khi đại dịch xuất hiện ở nước Mỹ.

Nữ ca sĩ cho biết, “Thời gian đầu, khi dịch Covid-19 hoành hành ở Mỹ, tôi đã thực sự rơi vào trạng thái trầm cảm. Công việc của tôi phải đi lại nhiều, kết nối với mọi người, làm mọi người vui vẻ và điều đó khiến tôi hạnh phúc. Vì vậy, khi mọi thứ bị chững lại, tôi thật sự sốc”.

Còn hiện tại, Selena Gomez cho biết, bây giờ cô cảm thấy tâm trạng tốt hơn rất nhiều. "Hiện tại, tôi đã có thể đến phòng thu. Tôi đã hoàn toàn trở lại" - cô chia sẻ./.