VN Ngày Nay
Công an thông tin mới nhất vụ nữ sinh học viện Ngân hàng mất tích

Lực lượng chức năng đã triệu tập một số người có liên quan đến vụ nữ sinh học viện Ngân hàng bị mất tích.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Ngày 27/10, một lãnh đạo Công an TP.Hà Nội cho biết, Công an huyện Thường Tín đã triệu tập một số người có liên quan đến trụ sở làm việc để phục vụ công tác truy tìm nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín), là sinh viên học viện Ngân hàng bị mất tích bí ẩn.

Vị lãnh đạo này cũng bác thông tin cơ quan công an bắt giữ đối tượng là 1 người nghiện ma túy. Cụ thể, ngay sau khi phát hiện thông tin vụ việc, Công an huyện Thường Tín đã nhanh chóng triệu tập một số người liên quan để xác minh sự mất tích bí ẩn của nữ sinh Trần Thúy Hiền.

Trong khi đó, vào chiều 26/10, nhà chức trách tìm thấy cặp sách nghi là của Hiền tại khu vực chùa Yên Phú thuộc xã Văn  Phú, huyện Thường Tín.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nữ sinh Trần Thúy Hiền.

Trước đó, vào 19h ngày 23/10, theo thói quen, Trần Thúy Hiền sẽ lấy xe đạp điện ở bến xe buýt để đi về nhà theo lối từ Quốc lộ 1A - Tỉnh lộ 427B về nhà tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín. Thấy con gái về nhà muộn, gia đình gọi điện không được nên đi tìm và trình báo Công an huyện Thường Tín.

Qua kiểm tra camera nhà dân, bước đầu cơ quan điều tra có được hình ảnh nữ sinh Thúy Hiền ở cách nhà hơn 3km trên con đường từ thôn Yên Phú (xã Văn Phú). Đoạn đường dài hơn 3km này là đường nhựa đi qua cánh đồng và đường đê sông Nhuệ. Đây là trục đường chính, không có nhà dân nhưng nhiều người qua lại và có đèn đường.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an TP.Hà Nội đã vào cuộc truy tìm manh mối và thông báo về việc mất tích của Trần Thuý Hiền.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.