VN Ngày Nay
Dàn sao hát không cát-xê trong đêm nhạc gây quỹ ủng hộ miền Trung

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ hát không cát-xê trong đêm nhạc “Cho người trong giông bão” và toàn bộ doanh thu bán vé cùng sự ủng hộ của các nhà hảo tâm sẽ được gửi tặng miền Trung lũ lụt.

Đêm nghệ thuật Cho người trong giông bão hướng về miền Trung có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ diễn ra vào 20h ngày 1/11 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đó là Bằng Kiều, NSƯT Phạm Phương Thảo, NSƯT Tố Nga, NSƯT Thanh Tâm, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh, Hương Giang Idol, Mỹ Dung, Thái Thùy Linh, Kỳ Phương Uyên, Đông Hùng, Tuấn Anh, Thu Hường, Ngọc Phương Anh, Mai Lan, nhóm Cỏ Lạ, Lê Trinh, Lê Anh Dũng, MC Thảo Vân- Lê Anh…

Theo BTC, trong chương trình, ngoài những ca khúc về miền Trung nổi tiếng để khán giả cùng hướng về miền Trung, cảm nhận sâu sắc hơn về vẻ đẹp đất và người miền Trung, về gánh nặng thiên tai mà miền Trung chịu đựng còn có những ca khúc, những bản tình ca nổi tiếng về cuộc sống tràn đầy niềm tin, tình yêu thương, yêu người, yêu đời… nhằm đem lại tinh thần lạc quan, chan chứa tình yêu dành cho tất cả mọi khán giả.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Ca sĩ Phạm Phương Thảo, Bằng Kiều sẽ tham gia đêm nhạc "Cho người trong giông bão"

Tên của đêm nhạc Cho người trong giông bão là tựa đề một sáng tác của nhạc sĩ Trần Quảng Nam được viết năm 1999, trong một trận lụt lịch sử ở miền Trung. Ca khúc là những xúc cảm lay động lòng người khi giông bão kéo đến và tình cảm của đồng bào mọi miền Tổ quốc "Mở vòng tay nhân ái/ Yêu thương dân mình thêm...". Mặc dù ca khúc đã hơn 20 năm tuổi, nhưng cho đến hôm nay, tính thời sự vẫn còn vẹn nguyên và đó cũng là lý do để ekip thực hiện đã đặt một cái tên chương trình đầy ý nghĩa.

Ca sĩ Ngọc Châm, đại diện BTC, chia sẻ: Những ngày qua, hình ảnh "lá lành đùm lá rách" của người Việt khắp nơi hướng về miền Trung khiến ai ai cũng cảm động và các nghệ sĩ cũng không đứng ngoài cuộc. "Chúng tôi đã ngay lập tức lên kế hoạch để thực hiện đêm nhạc Cho người trong giông bão. Chương trình vừa được lên ý tưởng, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ, đồng hành của đông đảo các nghệ sĩ, ai cũng muốn được góp sức mình vì miền Trung thân yêu. Các nghệ sĩ tham gia nồng nhiệt, không chỉ hát không cát xê mà còn tích cực bán vé, kêu gọi ủng hộ. Nhờ vậy mà vừa mới mở bán, chúng tôi đã bán được một nửa rạp rồi.

Sự ủng hộ, đồng hành và đồng lòng của nghệ sĩ, của khán giả làm chúng tôi vô cùng phấn chấn và cảm động, đầy "lửa" để sẵn sàng cho chương trình. Chỉ có vẻn vẹn 10 ngày thực hiện, nhưng tôi tin rằng, khán giả sẽ hài lòng với chương trình bởi tất cả nghệ sĩ chúng tôi đã dành trọn trái tim, tâm sức của mình cho show diễn. Toàn bộ doanh thu bán vé cùng sự ủng hộ của các nhà hảo tâm chúng tôi đều dành cả cho miền Trung".