VN Ngày Nay
Thông tin mới nhất vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích khi đi học

Thông tin mới nhất vụ một nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn sau khi đến trường học. Hiện gia đình, cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm nữ sinh.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Thông tin mới nhất vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích khi đi học

Ngày 26/10, trao đổi với PV, người thân của nữ sinh Học viện Ngân hàng bị mất tích cho biết, đến nay sau 3 ngày mất tích bí ẩn gia đình vẫn chưa tìm thấy tung tích em Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội).

Theo đó, vào khoảng 11h ngày 23/10, như mọi ngày, Hiền đi xe đạp điện ra điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín để bắt xe buýt lên trường Học viện ngân hàng.

Sau khi tan học, Hiền đi xe buýt về nhà và đến khoảng 19h cùng ngày, có 2 người bạn cũng nhìn thấy Hiền xuống điểm gửi xe. Tuy nhiên, gia đình đợi mãi không thấy Hiền về nhà, gọi điện thoại thì thuê bao nên đi tìm cháu.

Tối hôm Hiền mất tích, gia đình đến điểm gửi xe nhưng không thấy xe đạp điện của Hiền. Cả nhà đi tìm khắp nơi cũng không có thông tin gì. Người thân của Hiền chia sẻ thêm, sau khi trích xuất camera nhìn thấy Hiến lấy xe khỏi điểm gửi xe sau đó đi được khoảng 1 km thì mất tích.

Theo người thân, Hiền đang học năm thứ nhất ngành kế toán của trường Học viện ngân hàng. Hiền không đua đòi, la cà, nghịch ngợm nên gia đình rất lo lắng khi cháu không về nhà.

Như đã đưa tin, ngày 24/10, lãnh đạo Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, đơn vị mới tiếp nhận đơn trình báo của gia đình cháu Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội) bị mất tích.

Theo đó, Hiền đi khỏi nhà từ ngày 23/10/2020 đến ngày 24/10 chưa về. Khi đi Hiền mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín.

Đặc điểm nhận dạng: Cao 1m60, nặng 48 kg. Những ai biết hoặc nhìn thấy Hiền ở đâu xin báo cho Công an huyện Thường Tín (SĐT 02433763408; 0936107638) hoặc trang facebook Công an thành phố Hà Nội.