VN Ngày Nay
Đến phòng bạn gái chơi nhìn những cô bạn ăn mặc thiếu vải, tôi hỏi nghề nghiệp của mọi người thì choáng váng khi họ thật thà thổ lộ

Trang có vẻ rất thân thiết với mấy người cùng phòng, có chị còn thản nhiên đến ngồi cạnh ôm ấp bạn gái tôi như tình nhân của nhau vậy.

Tôi làm nhân viên kỹ thuật, còn Trang làm thu ngân trong một siêu thị. Tôi thật may mắn yêu được người con gái xinh đẹp như Trang, chính vì thế mỗi khi đi chơi với đồng nghiệp tôi luôn đưa bạn gái đi cùng và rất hãnh diện.

Cứ nghĩ người đẹp như Trang khó cưa đổ lắm nhưng không ngờ chỉ với một bó hoa tỏ tình tôi đã đưa được cô ấy vào nhà nghỉ. Ngay lần đầu quan hệ với bạn gái tôi đã cảm thấy hụt hẫng khi mình không phải là người đầu tiên của Trang.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Ảnh minh họa

Cô ấy rất mạnh mẽ và chủ động trong chuyện chăn gối khiến tôi tò mò hỏi bí quyết học ở đâu. Trang cười mỉm nói là đều học được từ các chị cùng phòng chỉ bảo thôi.

Rồi một ngày chủ nhật bạn gái đưa tôi đến phòng trọ cô ấy chơi. Ngó vào căn phòng con gái mà tôi thấy bừa bộn bẩn thỉu ghê gớm quá. Mùi thức ăn, nước hoa, phấn son quyện lẫn vào nhau khiến tôi khó chịu vô cùng. Nhìn chỗ nào cũng thấy quần áo, rác thải ném linh tinh làm tôi phải tìm mãi mới có nơi để ngồi.

Nhìn 4 chị cùng phòng đó ăn mặc hớ hênh, ngồi nói chuyện mà nhìn rõ cả đồ lót khiến tôi ngại đỏ mặt còn các chị vẫn hồn nhiên tiếp chuyện. Hỏi ra tôi mới biết là nghề nghiệp của các chị là mua vui cho những người đàn ông. Thảo nào cách nói chuyện của các chị lại mạnh bạo đến vậy.

Trang có vẻ rất thân thiết với mấy người cùng phòng, có chị còn thản nhiên đến ngồi cạnh ôm ấp bạn gái tôi như tình nhân của nhau vậy.

Khi ra về tôi khuyên Trang nên chuyển phòng đi đừng sống chung với những người phụ nữ đó nữa. Tôi bảo gần mực thì đen, biết đâu có ngày những cô gái đó sẽ làm hư hỏng Trang lúc nào không hay.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Ảnh minh họa

Nhưng cô ấy bảo là sống chung với mấy chị 2 năm rồi, rất tình cảm giờ không muốn rời xa họ. Mỗi người một nghề, tôn trọng và đối tốt với nhau là được. Thấy bạn gái quá bảo thủ tôi nói là nếu còn tiếp tục chơi với những người bạn đó nữa thì hãy chia tay cho sớm. Tôi không muốn người bạn gái của mình qua lại với gái đứng đường.

Đang tranh cãi thì bất ngờ có một cô gái bước ra chỉ vào mặt đuổi tôi về và cấm qua lại với Trang.

Trên đường về tôi nghĩ rất nhiều, sự sành sỏi trong chuyện chăn gối của Trang, liệu cô ấy có đi theo nghề của mấy chị cùng phòng không? Theo mọi người tôi có nên tiếp tục yêu hay chia tay đây?

Đang thể dục trong công viên, thấy anh chàng đi xe lăn bán tăm tre, tôi rút tiền ra mua và rồi giật nảy mình khi anh ta ngẩng đầu lên