VN Ngày Nay
Bị khách 'phốt' ăn nhầm mảnh cọ nồi, nhân viên cháo sườn sụn Đồng Xuân tỉnh bơ đáp trả: 'Có sao đâu em'

Trước thái độ thờ ơ của nhân viên quán, dân tình đang bàn tán xôn xao về vấn đề trên.

Thời tiết Hà Nội đã chuyển dần sang se se lạnh khiến nhiều tín đồ sành ăn tìm đến món cháo sườn sụn quen thuộc. Từ lâu, cháo sườn sụn chợ Đồng Xuân đã trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc đối với những người dân Hà thành. Cháo ở đây không chỉ đặc biệt trong hương vị, mà còn trở thành một trong những điều đáng phải thử khi đến Hà Nội. Bất kể thời tiết hay giá cả đắt đỏ, người ta vẫn thường xuyên kéo nhau đến thưởng thức món cháo đặc biệt này.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Cháo sườn sụn chợ Đồng Xuân là một trong những quán cháo ngon nức tiếng ở Hà Nội

Tuy nhiên, mới đây, một vị khách đã "bóc phốt" vấn đề vệ sinh thực phẩm của quán bởi trong bát cháo của cô gái này có dính... mảnh cọ xoong. Điều gây tranh cãi ở đây là thái độ thờ ơ, phớt lờ thậm chí là thách thức của nhân viên quán.

Khi cô gái phát hiện ra vật thể lạ trong bát cháo đã báo ngay với nhân viên quán, đáp lại là câu trả lời: "Chắc là mọi người không cẩn thận đấy mà. Có sao đâu em". Cô gái khá bất ngờ và có phần shock vì nhân viên tỉnh bơ không lời xin lỗi, thậm chí còn trách mắng và thách thức: "Em làm như vậy là bôi nhọ quán chị... Em quá đáng vừa thôi", "Đây chẳng sợ... Tôi chẳng thiếu khách".

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nguyên văn bài đăng của cô gái

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Mảnh cọ xoong nhỏ nhưng sắc nhọn có thể gây nguy hiểm nếu cô gái nuốt vào cổ họng

Ngay sau khi bài viết được đăng tải trên hội nhóm review về đồ ăn, nhiều ý kiến không đồng tính với cách cư xử với khách hàng và thái độ thiếu tôn trọng của nhân viên quán. Đa phần các ý kiến đều cho rằng nhân viên cần xin lỗi vị khách trước và không nên có thái độ thách thức như vậy. Bên dưới có rất nhiều bình luận của cư dân mạng về vấn đề này.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Trước đó, cháo sườn sụn Ngõ Huyện cũng từng bị khách phản ánh về thái độ phục vụ của chủ quán. Dù vẫn biết là những quán đông khách chất lượng phục vụ sẽ không được như nhiều nhà hàng, tiệm ăn, tuy nhiên tất cả các quán ăn dù là vỉa hè hay tiệm sang trọng thì cần có thái độ phục vụ khách tốt để lại cho họ nhiều ấn tượng và sẽ ghé lại trong những lần tiếp theo.