VN Ngày Nay
Nam Em ẩn ý nhắc đến Trường Giang, Trấn Thành lập tức có phản ứng khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) – Trấn Thành và Nam Em – tình cũ của Trường Giang có dịp cùng làm việc chung trong một chương trình truyền hình. Bất ngờ xảy ra khi cả hai đề cập đến chuyện mẫu bạn trai lý tưởng.

Chương trình “Vô lăng tình yêu” vừa lên sóng tập 3. Lần này, Nam Em và Lãnh Thanh xuất hiện với tư cách là người chơi. Điều này khiến Trấn Thành vô cùng bất ngờ, nam MC chia sẻ: “Nhắc đến Nam Em khán giả sẽ nhớ ngay đến một số ồn ào nhất định. Nhưng biết đâu thông qua chương trình chúng ta sẽ có một góc nhìn mới từ Nam Em thì sao. Đây cũng là điều Trấn Thành mong chờ ở tập này”.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Tạo hình trẻ trung của Nam Em trong clip giới thiệu của "Vô lăng tình yêu"

Trong clip giới thiệu người chơi, Nam Em xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, năng động. Cô nàng còn tiết lộ với hội chị em rằng gu bạn trai của mình không phải kiểu lực lưỡng, soái ca như mọi người lầm tưởng: “Gu chị là người lùn lùn, kiểu duyên duyên, hài hài đó em”. Khi được ghép cặp với một người đàn ông sở hữu thân hình chuẩn không cần chỉnh, Nam Em thậm chí tỏ luôn thái độ không vừa ý.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Nam Em tiết lộ về gu đàn ông yêu thích của mình

Nghe Nam Em chia sẻ về gu đàn ông, khán giả nghĩ ngay đến Trường Giang. Ngoại hình của nam danh hài cũng nhỏ nhắn, có nét duyên ngầm như cô nàng miêu tả. Nam Em và Trường Giang từng có thời gian hẹn hò chớp nhoáng trong 1 tháng. Sau khi chia tay, chân dài miền Tây liên tục có những động thái níu kéo. Tuy nhiên, Trường Giang thẳng thừng từ chối, còn khẳng định đối phương “không được bình thường”. Để bảo vệ bạn gái, thời điểm đó Trường Giang tuyên bố thẳng với Nam Em rằng cô sẽ không yên nếu làm chuyện gì ảnh hưởng đến Nhã Phương.

2 năm trôi qua, Nam Em phải rất cố gắng mới gượng lại được và trở lại với làng giải trí. Lần này, “Vô lăng tình yêu” được xem như bàn đạp để cô nàng đến gần hơn với khán giả. Sau màn giới thiệu đầy ẩn ý của Nam Em, Trấn Thành tỏ ra bất ngờ: “Chỉ thích đàn ông hài hước thôi sao, gu cô này lạ vậy?”.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Trấn Thành tỏ ra bất ngờ khi Nam Em miêu tả gu đàn ông lý tưởng

Để phá vỡ bầu không khí gượng gạo, Trấn Thành còn hài hước mai mối Ngô Kiến Huy cho Nam Em. Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy từ chối và khẳng định mình là người có cơ bắp, không duyên dáng. Vì thế mà nam ca sĩ nghĩ bản thân cũng chẳng phải gu của Nam Em.

Trấn Thành tiếp tục nhận xét về Nam Em một cách thẳng thắn: “Phải là một người đàn ông thật bao dung mới chịu nổi cô gái này”. Ali Hoàng Dương thì cho rằng điều thú vị ở Nam Em là cô dám sống thật, nói lên suy nghĩ của bản thân. Thái độ rõ ràng của Nam Em khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng hay chuyện ghép đôi đã cho thấy rõ điều đó.

“Trong tình yêu luôn cần người đàn ông hay người phụ nữ nói ra điều đó trước để không phải đi lâu dài, mất thời gian mà không được gì hết”, Ali Hoàng Dương chia sẻ.

Link gốc