VN Ngày Nay
Những con giáp vận đỏ như son, ăn Tết 2021 to nhất

Từ giờ tới Tết Nguyên Đán, những con giáp dưới đây sẽ may mắn phát tài to. Trước năm 2021, không chỉ tiền bạc phủ phê, sự nghiệp, tình duyên cũng vững chắc.TUỔI HỢI

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi càng về cuối năm càng rộng mở. Từ tháng 11 trở đi, con giáp này có nhiều cơ hội nâng cao thu nhập. Ai làm ăn, buôn bán thì phát tài to, “trúng mánh” lớn. Người làm công ăn lương được lộc từ chính những ý tưởng sáng tạo trong công việc. Trong hai tháng cuối năm, người tuổi Hợi gặt hái được nhiều lợi ích về mặt tài chính.

Không chỉ lộc lá hanh thông, con giáp này còn có quý nhân giúp đỡ. Dù làm văn phòng, công sở hay kinh doanh, người tuổi Hợi đều gặp may mắn. Vượng khí ở đường quan lộ của người tuổi này cũng tăng vụt. Trước Tết Nguyên Đán, Hợi viên mãn về cả sự nghiệp lẫn kim tiền. Tình duyên dịp cuối năm của Hợi cũng đỏ như son. Người độc thân tìm được nhân duyên như ý, hỷ sự sẽ tới với các cặp đôi.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Người tuổi Hợi hưởng trọn lộc tam hỷ trong dịp Tết Âm 2021.

TUỔI THÌN

Thìn được hưởng vận may nhờ cục diện tam hợp. Tới tận những tháng cuối cùng của năm Canh Tý, những chú rồng cũng vượng phát kim an. Con giáp này phát tài to trong tháng 11, tháng 12. Công việc làm ăn lên như diều gặp gió. Vận trình thăng tiến thuận lợi, trải đầy “hoa hồng”. Thìn muốn danh có danh, muốn lợi có lợi.

Cơ hội kiếm tiền đổ về liên tiếp, con giáp này thậm chí còn có cao nhân dẫn dắt, chỉ lối đến thành công. Thể hiện xuất sắc trong công việc khiến người tuổi Thìn được cân nhắc lên vị trí cao hơn. Trong các cuộc cạnh tranh, người mệnh rồng cũng dễ dàng thắng thế. Thìn có hồng phúc tề thiên, đến Tết Nguyên Đán cuộc sống giàu sang sung túc, của ăn của để chất đầy nhà.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Người mệnh rồng vận số sung sướng. Cục diện tam hợp khiến con giáp này liên tục gặp may.

TUỔI SỬU

Cuối năm 2020 – đầu năm 2021 là thời điểm người tuổi Sửu đại phát đại tài. Đây là giai đoạn may mắn của con giáp này “chạm đỉnh”. Từ tháng 11, tháng 12 của Canh Tý, những chú trâu đã thu lộc không đếm được. Các mối làm ăn, hợp đồng kinh doanh tự đồng tìm tới. Sửu đặc biệt bận rộn nhưng càng chăm chỉ, thu nhập càng nhiều.

Trước Tết Tân Sửu, con giáp này còn có bước ngoặt lớn, cú “đột phá” về mặt tài chính. Sửu được Thần Tài độ lộc trước khi bước vào năm bản mệnh. Không chỉ thu lợi liền tay, Sửu còn tạo được nền tảng công việc để kiếm nhiều hơn về lâu về dài.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Sửu là một trong những con giáp phát tài, Tết Tân Sửu tiền bạc phủ phê, công danh đề huề.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!