VN Ngày Nay
Sốc: Cô gái bị Thủy Tiên “vạch mặt” ăn chặn 40% tiền từ thiện tiếp tục đi lừa đảo tiền tài xế, vào tận nhà tìm nhưng đã bỏ trốn

Tài khoản NTH Channel đăng đàn tố cô gái trên ăn chặn tiền của tài xế chở hàng từ thiện từ Đà Nẵng ra Quảng Trị.

Tối ngày 19/10, Thủy Tiên bất ngờ công khai danh tính đối tượng ăn chặn 40% tiền từ thiện. Cụ thể, cô gái này đã tìm đến nữ ca sĩ để trình bày hoàn cảnh của đôi vợ chồng lớn tuổi. Sau khi xác minh thông tin, bà xã Công Vinh đã gửi tặng 8 triệu đồng. Tuy nhiên, đoàn từ thiện vừa rời khỏi thì đối tượng trên đã quay lại đòi 40% tương đương 3 triệu đồng.

Chẳng những không từ bỏ hành động xấu xí này. Mới đây, tài khoản facebook NTH Channel tiếp tục tố bị “quái nữ” ăn chặn tiền của một tài xế chở hàng.

Trong đoạn livestream của mình, NTH Channel cho biết cô gái trên đã tiếp cận đoàn từ thiện và giới thiệu nhà có xe tải riêng. Chỉ cần thuê tài xế là có thể chở hàng từ thiện từ Đà Nẵng vào Quảng Trị. “Ván đã đóng thành thuyền”, tiền tài xế cũng đã thanh toán, kết quả đoàn từ thiện nhận kết đắng vì “quái nữ” đã ôm tiền bỏ trốn. Tài xế trách ngược vì chưa được thanh toán, còn chiếc xe trên cũng được cô gái thuê lại từ chủ khác.

Phẫn nộ vì hành động lừa đảo, thiếu nhân đạo giữa thời điểm khó khăn. NTH Channel đã vào tận Quảng Trị để tìm danh tính. Tuy nhiên, khi đến nơi thì chủ nhân đã không có mặt tại địa phương.

Phía dưới bài viết, dư luận cho rằng đây là đối tượng lừa đảo có tổ chức. Tốt nhất, không nên khoan nhượng mà phải nhờ cơ quan chức năng xử lý triệt để.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

“Ăn chặn 40% tiền từ thiện là có thật.

Sau khi mình chia sẻ thông tin sẽ về miền trung thì bạn này lập tức bình luận và nhắn tin ngay cho mình kêu gọi giúp đỡ cho người dân vùng lũ. Nghe bạn ấy kể rất tội và cho số điện thoại nên nhóm mình có gọi lại. Sau khi mình ra Huế, bạn đến khách sạn khóc lóc và kể về trường hợp đáng thương của 2 ông bà nước ngập đến nửa nhà, nhưng mình bảo chỉ trao tận tay trực tiếp không qua trung gian. Mình nghe tội nên hôm qua cũng có đến ghé thăm và thấy sự thật trong nhà ngập thật nên mình tặng 2 ông bà 8 triệu tiền chợ.

Sau đó bạn này còn dẫn tụi mình vào 1 làng khác nhưng đến nơi thấy nhà có điều kiện không đúng sự thật nên bỏ đi chỗ khác, không đi cùng bạn nữa. Sau khi đoàn mình đi, bạn ấy quay lại yêu cầu ông bà đưa lại 40% của 8 triệu là 3 triệu cho bạn.” – Thủy Tiên công khai danh tính kẻ “đạo chích”

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >