VN Ngày Nay
“Trên bảo dưới không nghe”, khách làng chơi tức giận sát hại cô gái

“Trên bảo dưới không nghe”, khách làng chơi tức giận sát hại cô gái Mất 4,6 triệu mua dâm nhưng không thể làm gì, người này ông này từ bối rối đã chuyển sang tức giận và phản ứng bằng cách bóp cổ cô gái đến chết.

XEM THÊM CÁC KỲ

Kỳ đầu tiên

1

105 106 107 108109

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Andrew William Evans được tự do sau 5 năm ngồi tù vì giết người.

Cái chết bất ngờ

Ngày 27/8/2007, người dân khu Kitsilano (thành phố Vancouver, Canada) đã phát hiện ra thi thể của một phụ nữ được quấn trong tấm vải ở bụi cây ven đường. Danh tính của nạn nhân đã nhanh chóng được xác định. Đó là Nicole Parisien, sống trong một căn hộ gần nơi phát hiện ra thi thể cô.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân chết vì bị bóp cổ. Bên trong căn hộ của cô có dấu hiệu của một cuộc vật lộn. Cảnh sát xác định đây cũng chính là hiện trường vụ án mạng. Hung thủ sau khi sát hại Nicole đã quấn cô trong tấm vải rồi kéo xác nạn nhân ra ngoài.

Trong khi cảnh sát đang rà soát lại toàn bộ camera xung quanh thì Andrew William Evans, 32 tuổi, đã tới đầu thú. Người đàn ông này thừa nhận hành vi giết người trong cơn say rượu.

Andrew William Evans từng là cầu thủ bóng bầu dục của Đại học British Columbia. Sau khi dính vào ma túy, Andrew đã phải bỏ dở sự nghiệp của mình để đi cai nghiện. Tuy nhiên, ba tháng trước khi giết người, Andrew đã tái nghiện.

Andrew cho biết vào ngày 26/8, người đàn ông này đã tham gia một buổi tiệc rượu kéo dài nhiều giờ bao gồm 15 loại đồ uống có cồn. Cũng trong bữa tiệc này, Andrew còn sử dụng cần sa và nửa viên thuốc lắc.

Sau khi ra về, Andrew đã liên hệ với nạn nhân thông qua một trang web đen để quan hệ tình dục. Sau khi thống nhất mức giá là 200 USD (khoảng 4,6 triệu), Evans tới thẳng căn hộ của Nicole Parisien.

Tuy nhiên tại đây, dù đã cố gắng nhưng “cậu nhỏ” của Andrew vẫn không thể cương cứng. Người này ông này từ bối rối đã chuyển sang tức giận và phản ứng bằng cách tấn công Nicole. Những nỗ lực chống trả của Nicole đã không mang lại kết quả khiến cô nghẹt thở đến chết. Andrew khai nhận cơn thịnh nộ đã đến quá đột ngột và anh ta đã không thể kiểm soát hành vi của mình.

Cái kết gây tranh cãi

Những lời khai của Andrew đã khiến gia đình Nicole hết sức bất ngờ. Họ nói rằng cô đang có kế hoạch mở công ty kinh doanh nhờ vào khoản thừa kế khá lớn từ cha mình và hoàn toàn không có lý do gì khiến cô phải đi bán dâm.

Tháng 10/2009, Andrew bị kết án chung thân vì tội giết người cấp độ hai. Vào ngày 11/9/2014, Hội đồng ân xá Canada đã phê duyệt lệnh tạm tha đối với Andrew William Evans.

Việc hung thủ giết người được tự do sau chưa đầy 5 năm bị kết án đã khiến người thân của Nicole bức xúc và dư luận có những đánh giá trái chiều.

Tuy nhiên theo các nhà chức trách, Andrew được cho là có nguy cơ tái phạm thấp, quá trình cải tạo tốt, luôn tỏ ra hối hận trước những hành vi của mình và hiểu rõ các yếu tố rủi ro của bản thân.

Anh ta được chấp thuận cho tạm tha với các điều kiện bao gồm phải tránh xa ma túy, rượu, những người hành nghề mại dâm và phải báo cáo tất cả các mối quan hệ với người giám sát. Trước đó, Andrew cũng đã đăng ký vào các chương trình cai nghiện ma túy và được Hội đồng Tạm tha mô tả là “có động lực cao để tạo ra những thay đổi tích cực”.