VN Ngày Nay
Nữ diễn viên AV mới đánh bại Yua Mikami & xuất hiện trên bảng xếp hạng JAV năm 2020

Trong ba tháng giữa năm 2020, nữ diễn viên AV tiếp tục giữ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng các nền tảng dành cho người lớn. Nhận thấy sự chú ý rất lớn của cô, thậm chí nhiều hãng phim lớn trong ngành AV đã mời cô tham gia các dự án mới của họ.

Sau “hiện tượng” Eimi Fukada năm 2019, đã có rất nhiều người mới tham gia vào lĩnh vực phim AV vào năm 2020. Đáng tiếc là họ vẫn chưa gặt hái được thành công như nữ diễn viên AV sinh năm 1998. Tuy nhiên, năm 2020 đã chứng kiến ​​một số cái tên nổi bật làm chao đảo Internet nhờ màn trình diễn tuyệt vời của họ. Và Nozomi Ishihara là một trong những nữ diễn viên AV tiềm năng nhất.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Mặc dù số lượng nữ diễn viên AV không ngừng tăng lên (hơn 10 nghìn nữ diễn viên mỗi năm), nhưng chỉ có một số người mới đạt được thành công và danh tiếng như Yua Mikami, Yui Hatano hoặc Asuka Kirara. Tuy nhiên, cư dân mạng Nhật Bản mới đây không khỏi bất ngờ khi biết Nozomi Ishihara - cô gái 19 tuổi tiếp tục leo lên những vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng hiện nay.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nozomi Ishihara sinh năm 2001 và gia nhập làng phim người lớn vào tháng 6 năm 2020. Với gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm và tính cách duyên dáng, nữ diễn viên AV trẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng và thậm chí còn được so sánh với đàn chị. Hơn nữa, cô ấy còn gây chú ý vì hàng tháng cô ấy đã sản xuất hơn 10 bộ phim, dẫn đến một cơn sốt mới trong ngành công nghiệp này.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Trong ba tháng giữa năm 2020, nữ diễn viên AV tiếp tục giữ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng các nền tảng dành cho người lớn. Nhận thấy sự chú ý rất lớn của cô, thậm chí nhiều hãng phim lớn trong ngành AV đã mời cô tham gia các dự án mới của họ. Trong quá khứ, Nozomi Ishahara chỉ là một nữ diễn viên tự do nhận lương khá thấp. Tuy nhiên, Moodyz - một trong những nhà sản xuất AV lớn nhất tại Nhật Bản - đã nhúng tay vào Nozomi thông qua một hợp đồng rất béo bở.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Hiện tại, cô bắt đầu phát triển thương hiệu cá nhân hơn bao giờ hết. Cô cũng bắt đầu làm người mẫu ảnh cho một số sự kiện, phát hành sách ảnh, v.v. Mặc dù không dễ để đoán được cô ấy sẽ đi bao xa, nhưng Nozomi Ishihara là một trong những người mới nổi bật nhất năm 2020.