VN Ngày Nay
3 con giáp mừng hơn trúng số, tháng 10 tài lộc tăng, tháng 11 tiền về đầy túi

Emdep.vn - Cuối tháng 10, đầu tháng 11, sự nghiệp của những con giáp này có nhiều điểm sáng. Nỗ lực hết mình trong công việc, bạn sẽ thu về bộn tiền.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tài vận khá tốt từ giữa tháng 10 đến tháng 11. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để chứng tỏ khả năng, tâm huyết của bản thân. Chớp lấy thời cơ và cơ hội, người tuổi này thu về bộn tiền, rộng đường thăng tiến. Có thể nói, người tuổi Thìn là một trong những con giáp được dự đoán sẽ có tiền lương và chức vụ cao ngất ngưởng trong nửa cuối năm.

Công việc hanh thông, thuận lợi nhưng con giáp này cần chú ý hơn đến sức khỏe. Bạn nên tránh thức khuya, đi chơi khuya. Thay vào đó, hãy thường xuyên tập thể dục, ngủ đủ giấc để sức khỏe dồi dào, tinh thần luôn sảng khoái.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tuổi Mão

Người tuổi Mão được biết đến với tính cách trưởng thành, chín chắn. Khi đã quyết định làm việc gì, theo đuổi mục tiêu nào, người tuổi này thường cố gắng hết mình để hoàn thành mục tiêu chứ không quan tâm quá nhiều đến ý kiến, đánh giá của những người khác.

Bước sang giữa tháng 10, con giáp này nhận được nhiều tin vui trong sự nghiệp, tài lộc của họ ngày càng vượng phát. Nắm bắt đúng cơ hội này, bạn có cơ hội làm giàu thành công, tiền về chật két. Ngoài ra, những người thuộc cung hoàng đạo này cũng trúng vận đào hoa. Bạn sẽ gặp người người tâm đầu ý hợp trong thời gian tới, dự báo sẽ có hỷ tín vào cuối năm.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu gần đây gặp sao xấu chiếu mệnh, sự nghiệp của bạn gặp nhiều trở ngại. Dù có cố gắng đến đâu, bạn cũng không được ghi nhận. Đôi khi, bạn cảm thấy bế tắc vì sự nghiệp không được như ý muốn.

Tuy nhiên, từ giữa tháng 10 đến cuối tháng 11, tài vận của con giáp này dần đi lên. Được quý nhân phù trợ, bạn có cơ hội mới, định hướng mới trong sự nghiệp. Chỉ cần quyết tâm và nỗ lực, con giáp này ắt đạt được thành công, thu được thành quả trọn vẹn. Tuy công việc vất vả, căng thẳng, người tuổi này cần chú ý đến giữ gìn sức khỏe của bản thân. Bạn không nên bỏ bữa, chú ý ngủ đủ giấc và tập thể dục đều đặn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu