VN Ngày Nay
Sao quả tạ rơi trúng đầu, 3 con giáp này xui xẻo nhất tháng 9 âm lịch

Trong tháng 9 âm lịch, do bị sao xấu chiếu mệnh, vận đen đeo bám, 3 con giáp này cần thật cẩn thận nếu không muốn tai họa ập vào mình.

Tuổi Sửu

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tuổi Sửu trong tháng 9 âm lịch cuộc sống sẽ không mấy thuận lợi và dễ vướng họa thị phi. Dù có cố gắng thể hiện tài năng của bản thân nhiều bao nhiêu, thứ mà họ gặt hái được chỉ đơn thuần là sự thất bại và mệt mỏi.

Tuổi Sửu làm kinh doanh tự do phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt, dễ bị kẻ xấu bày mưu hãm hại và lừa gạt. Lời khuyên vàng dành cho bạn trong thời điểm này là hãy cẩn trọng trong mọi quyết định đầu tư tài chính và hạch toán chi tiêu rành mạch nếu không muốn hao tài tốn của.

Chuyện tình cảm và sức khỏe của con giáp này trong tháng 9 cũng khá ảm đạm. Mâu thuẫn cãi cọ tuy không nhiều nhưng khá trầm trọng khiến tâm lý của họ càng thêm mệt mỏi, dễ mất ngủ.

Tuổi Mão

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tử vi dự báo, tuy thời gian này có nhiều diễn biến khả thi hơn trước kia thế nhưng tuổi Mão vẫn đôi lúc vướng phải những khó khăn xảy ra bất ngờ. Đặc biệt, trong tháng 9 âm lịch, vận trình của bản mệnh không được thuận lợi suôn sẻ. Công việc diễn ra không như ý cùng với áp lực chồng chất vì vậy mà tuổi Mão lúc nào cũng rơi vào trạng thái căng thẳng.

Con đường tài lộc tháng này của tuổi Mão cũng gặp không ít khó khăn trở ngại, bị thiệt hại nặng nề. Đây cũng là thời điểm không thích hợp cho người tuổi Mão quyết định đầu tư kinh doanh. Trong nửa cuối tháng 9 âm lịch, bản mệnh cần đề phòng hạn liên quan tới bệnh tật. Không nên đi xa hay đi nhanh, vượt ẩu, tránh đi đêm kẻo vướng phải họa huyết quang.

Tuổi Ngọ

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tháng 9 âm lịch, tuổi Ngọ phải đối mặt với cục diện tương xung bị hung tinh vây hãm. Chính vì thế mà con giáp xui xẻo nhất tháng 9 âm này cần phải hết sức cẩn trọng bất kể là tài lộc, sự nghiệp hay tình cảm, sức khỏe. Tuy đây là tháng thành công trong công việc giúp người tuổi Ngọ gặt hái được không ít tiền bạc. Tuy nhiên, sự thành công của bạn cũng chính là điều khiến nhiều người phải ganh ghét, rình rập.

Bước vào tháng 9 âm lịch, bản mệnh cần nên cẩn trọng đề phòng vướng vào hạn tiểu nhân, bị kẻ gian lợi dụng mà mất tiền mất của. Đứng trước mọi quyết định tài chính bản mệnh cần cân nhắc kỹ càng. Với những cặp đôi thì cần lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Hoàng Khuông (Công lý & Xã hội)