VN Ngày Nay
Vừa bị phạt, con trai Bà Tân Vlog lại chiêu trò quay clip ở nhà vỏ lon: Ngựa quen đường cũ

Tưởng chừng sẽ thay đổi sau khi bị xử phạt 7,5 triệu đồng, con trai Bà Tân Vlog lại tiếp tục quay lại con đường “vô bổ” khi tung clip thử thách trong căn nhà vỏ lon. 

Thời buổi mạng xã hội phủ sóng rộng rãi, nhiều người đã hí hửng trở thành Youtuber để có thể kiếm tiền và trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên đâu phải ai cũng tạo ra nội dung lành mạnh bổ ích và thế giới ảo vẫn còn lẫn lộn vàng cám. Mới đây, clip của Hưng Vlog - con trai Bà Tân Vlog - lại khiến dư luận tranh cãi. 

Mới đây, Hưng Vlog đăng tải clip "Thử thách 24h sống trong căn nhà vỏ lon trên cao". Theo đó, anh chàng mang chăn màn, bếp, mì tôm và thậm chí là cả... bô vệ sinh để tiện sinh hoạt ở nơi ở mới. Trong "ngôi nhà" được làm từ hàng trăm vỏ lon nước ngọt, Hưng Vlog hết ăn rồi ngủ và quay lại clip trải nghiệm cho mọi người xem. 

Trong thời gian này, bất chợt trời đổ cơn mưa nên Hưng Vlog không dám ngồi xuống sàn vì ướt. Tối đến, anh chàng bật đèn điện thoại, sau đó lại tiếp tục nấu nướng, ăn xong lại ngủ đến sáng. 

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Con trai Bà Tân Vlog lại gây tranh cãi. (Ảnh Internet)

Phải nói trải nghiệm của Hưng Vlog hoàn toàn vô bổ vì chẳng mang lại lợi ích gì. Nếu nói đây là trải nghiệm mới, thì để làm gì trong căn nhà làm từ vỏ lon nước ngọt? Rõ ràng là câu view, là làm trò quái đản để thu hút nhiều người. Nếu nói đây là nội dung giải trí, nhằm mang lại phút thư giãn cho mọi người thì cũng chẳng lợi lộc gì, chỉ rặt trò vô bổ. Thậm chí người xem các kênh này đa phần là trẻ em nên có khả năng sẽ bắt chước, học đòi và ai dám đảm bảo sẽ không xảy ra rủi ro đáng tiếc như việc nấu ăn trong căn nhà không chắc chắn và chật hẹp từ vỏ lon. 

Tưởng chừng sau khi bị xử phạt vì clip nấu cháo gà nguyên lông, Hưng Vlog sẽ thay đổi nhưng hóa ra ngựa quen đường cũ vì anh chàng cũng từng đăng tải clip sống trong căn nhà được kết từ nhiều vỏ lon nước ngọt cách đây vài tháng. 

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Ảnh Internet. 

Mạng xã hội vốn dĩ thượng vàng hạ cám, bên cạnh những nội dung bổ ích vẫn còn đó rất nhiều điều vô bổ. Đáng nói, những clip chiêu trò thế này lại kích thích nhiều người xem nên vẫn thản nhiên tồn tại, thậm chí còn “truyền cảm hứng” để nhiều người cùng bắt chước làm theo rồi quay clip lại. Để giải trí, mọi người cũng cần tỉnh táo lựa chọn những giá trị lành mạnh, bổ ích thay vì mất thời gian cho trò lố lăng.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tổng hợp Internet, WTT