VN Ngày Nay
3 nam thanh niên chở súng, đạn lên TP HCM bán trong đêm

(PLVN) - Các đối tượng khai mua súng, đạn của người có tên Việt "khùng" với giá 4 triệu đồng để mang lên TP HCM bán lại kiếm lời...

Thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Long, khoảng 20h30 ngày 29/9, ô tô biển số 64A – 065.23 lưu thông theo hướng từ hương lộ Trường An ra Quốc lộ 1 có dấu hiệu bất thường.

Dừng phương tiện để kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 2 khẩu súng ngắn tự chế và 4 viên đạn kim loại, giống như đạn quân dụng.

Người điều khiển ô tô được xác định là Lê Anh Nguyên (28 tuổi, ngụ xã Song Phú, huyện Tam Bình). Ngoài Nguyên, xe còn có Lâm Hiếu Nhã (30 tuổi, ngụ xã Phước Hậu, huyện Long Hồ) và Trần Văn Lũy (21 tuổi, ngụ xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình).

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai đã mua số súng, đạn trên của một người có tên Việt "khùng" với giá 4 triệu đồng để mang lên TP HCM bán lại kiếm lời. Các đối tượng không rõ địa chỉ của Việt "khùng".

Vụ việc tiếp tục được Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công an thành phố Vĩnh Long điều tra, xử lý.