VN Ngày Nay
Hai ‘nữ tướng’ ở TPHCM nghỉ hưu

TPO - Bà Nguyễn Huỳnh Trang - Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM và bà Lê Minh Trang - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH Một thành viên (SATRA), vừa chính thức nhận quyết định nghỉ hưu.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Ngày 1/10, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đã chủ trì buổi trao quyết định cán bộ.

Thay mặt UBND TPHCM, Phó Chủ tịch Dương Anh Đức đã trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1/10 đối với bà Nguyễn Huỳnh Trang - Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM và bà Lê Minh Trang, Thành viên không chuyên trách Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc SATRA.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Bà Nguyễn Huỳnh Trang - Phó Giám đốc Sở Công Thương TPHCM nhận quyết định nghỉ hưu từ ngày 1/10. Ảnh: Thành ủy TPHCM

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Bà Lê Minh Trang, Tổng Giám đốc SATRA nghỉ hưu từ ngày 1/10

Phó Chủ tịch Dương Anh Đức cũng trao quyết định của UBND TPHCM về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND Quận Gò Vấp, làm Chủ tịch Hội đồng thành viên SATRA. Thời hạn giữ chức vụ của ông Nghĩa là 5 năm.

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa sinh năm 1980, quê ở huyện Hóc Môn (TPHCM), có trình độ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Cử nhân Chính trị.

Chúc mừng hai bà Nguyễn Huỳnh Trang và Lê Minh Trang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Phó Chủ tịch Dương Anh Đức mong muốn hai bà tiếp tục quan tâm, có đóng góp cho địa phương cư trú và cho sự phát triển TPHCM.

Theo Phó Chủ tịch Dương Anh Đức, SATRA là Tổng Công ty có quy mô lớn nhất của TPHCM, hoạt động đa dạng. Vì vậy, ông Nguyễn Hữu Nghĩa cần sớm hòa nhập môi trường mới, nắm bắt nhiệm vụ để cùng tập thể lãnh đạo đưa SATRA phát triển vững mạnh.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND Quận Gò Vấp (trái) được UBND TP.HCM bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng thành viên SATRA

Phát biểu tại sau khi nhận quyết định nghỉ hưu, bà Nguyễn Huỳnh Trang và bà Lê Minh Trang cho biết, rất vui mừng vì đã hoàn thành nhiệm vụ và đến lúc cần được nghỉ ngơi.

Bà Lê Minh Trang đề nghị thành phố sớm bổ nhiệm người điều hành SATRA, vì các hoạt động của tổng công ty này rất nhiều và hiện nay đang gặp khó khăn vì chưa có người điều hành mới.