VN Ngày Nay
Lào Cai: Phụ huynh giật tóc tát tới tấp bé mầm non vì tưởng con bị bạn đánh

Thấy vết mực đỏ trên tay con, tưởng con bị bạn đánh, một phụ huynh ở Lào Cai đã xông vào giật tóc, tát, dọa nạt 1 bé mầm non.

Ngày 30/9, sự việc 1 bé gái 2 tuổi bị phụ huynh của bạn cùng lớp hành hung lập tức gây xôn xao dư luận. Được biết, sự việc xảy ra tại Trường mầm non Trumpkids (số 357 đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, tp Lào Cai, tỉnh Lào Cai).

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Trường mầm non nơi xảy ra sự việc

Theo báo cáo giải trình của Trường mầm non Trumpkids, vụ việc xảy ra vào hơn 16h ngày 30/9 (giờ tan trường) ở lớp nhà trẻ 24 - 36 tháng D2. Khi đó, 2 bé 2 tuổi là P.T.B.A và H.C.T đang chơi đùa, tranh giành đồ chơi. Bé B.A cầm tay bé C.T giơ lên miệng định cắn nhưng chưa kịp cắn thì các cô kịp thời giằng ra và bé C.T khóc.

Đúng lúc đó, bố C.T là H.V.H đến đón thấy con khóc, hỏi các cô giáo thì biết sự tình. Lại thấy tay con gái mình có vết đỏ (thực ra là vết màu sau giờ tập vẽ buổi chiều) liền lao vào giật tóc, tát, dọa nạt bắt bé B.A phải khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của 3 cô giáo. Sau đó, phụ huynh này dắt con là bé C.T về. Một lúc sau, ông ngoại bé B.A đến đón, cô chủ nhiệm báo cáo sự tình lại với gia đình.

Liên quan vụ việc này, sáng 1/10, Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã có buổi làm việc với Trường mầm non Trumpkids (trụ sở tại số 357 đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, tp Lào Cai, tỉnh Lào Cai). Bé A. đã được đưa tới khám, điều trị tại Bệnh viện đa khoa thành phố Lào Cai.

Theo nguồn tin từ VOV, anh Phạm Quang Giang đã bố của cháu bé bị đánh cho hay, hôm xảy ra sự việc, bé B.A về nhà quấy khóc, có dấu hiệu hoảng loạn nên gia đình lo lắng phải đưa bé vào viện kiểm tra, điều trị cho yên tâm. Về sức khỏe của cháu khả năng không bị ảnh hưởng, gia đình cũng không muốn làm lớn chuyện để khỏi ảnh hưởng tới các cháu nhỏ.

“Phụ huynh đó có gọi, nhắn tin cho tôi, xin lỗi và nói rằng trước đó con tôi đã nhiều lần cắn con anh ấy, thêm lần này nữa bức xúc quá mới có hành vi như vậy. Nhưng tại sao anh ấy không nói trực tiếp với gia đình hoặc với phía trường để có giải pháp mà ứng xử côn đồ, thiếu văn minh như vậy là rất đáng trách”, anh Giang nói.

->Thanh niên bị nhóm đối tượng lạ mặt hành hung ở Quảng Ninh

Thanh niên bị nhóm đối tượng lạ mặt hành hung ở Quảng Ninh

Hà Tĩnh: Phản ánh bất cập ở khu vực Miếu ao, một nữ nhà báo bị hành hung

Vụ mẹ đẻ và bố dượng hành hung bé gái 3 tuổi tử vong: Diễn biến mới nhất

Tin mới nhất vụ vợ chồng Đường Nhuệ bị khởi tố vì hành hung người