VN Ngày Nay
Đúng ngày mai (29/9), 3 con giáp CỰC ĐỎ, GIÀU NHANH chóng mặt, tiền tiêu tới cuối năm không hết

Trong giai đoạn này, lời khuyên cho 3 con giáp là hãy tập trung hết mình cho công việc để. Đây sẽ là cơ hội cho bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Tuổi Thân

Năm nay vốn là một năm khá may mắn của người tuổi Thân, đặc biệt là về thời điểm nửa cuối năm.

Đúng ngày mai 29/9 bạn có thể gặp được quý nhân, hoặc làm việc đạt thành tích tốt nên nhận được sự cất nhắc của ban lãnh đạo, nhờ vậy mà tài lộc cũng có dấu hiệu gia tăng.

Tuy nhiên, bản mệnh là người chi tiêu hào phóng, đặc biệt trong các hoạt động tụ tập bạn bè nên khó có thể tích lũy được nhiều tài sản.
Trên phương diện đầu tư, kinh doanh, bản mệnh cũng nên quản lý tài sản chặt chẽ, không nên chi phí cho những việc không cần thiết, như vậy cũng góp phần cải thiện tình hình tài chính.
Ngoài ra, phương diện tình cảm và sức khỏe cũng có những dấu hiệu khá ổn định.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Đúng ngày mai (29/9) Thân có thể gặp được quý nhân. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão trời sinh vô cùng hiền lành, chăm chỉ, biết kiên nhẫn và không ngừng cố gắng, nỗ lực để tìm kiếm cơ thay đổi vận mệnh của mình. Chính vì vậy, so với những con giáp khác những người tuổi Mão dễ dàng thành công hơn.

Tử vi ngày 29/9, những người tuổi Mão sẽ bước vào một giai đoạn mới có khả năng thăng quan tiến chức. Trong thời gian này tuổi Mão sẽ gặt hái được nhiều thành tựu thu về nhiều khoản tiền ngoài lương chính của mình.

Trong thời gian này tuổi Mão nên tận dụng cơ hội để cuộc sống của mình trở nên thuận lợi tốt đẹp hơn mỗi ngày. Trên con đường tài lộc nếu người tuổi Mão muốn mở rộng kinh doanh thì đây chính là cơ hội ngần năm có một.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Tử vi ngày 29/9, những người tuổi Mão sẽ bước vào một giai đoạn mới. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Nửa cuối năm 2020, người tuổi Thìn nhận được sự giúp đỡ và chỉ dẫn của quý nhân nên dễ dàng đạt được mục tiêu đã đề ra hơn hẳn bình thường. Mọi phương diện cuộc sống của bạn đều có bước phát triển đáng kể, đặc biệt là trên phương diện tài vận.
Tuy nhiên đúng ngày mai (29/9) tử vi cho biết những người tuổi Thìn sẽ gặt hái được nhiều thành công khiến cho cuộc sống của bạn có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. Ngoài ra, trong tuần này những người tuổi Tuất còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ tìm được một nửa của mình.

Đến mùa Đông là thời điểm thích hợp để kiếm tiền, bạn có thể nắm chắc thời cơ này để cải thiện tình hình tài chính của mình.

Song dù có làm việc gì, bạn cũng cần phải cẩn thận chứ chớ nên lơ là, đồng thời hạn chế chi tiêu quá mức hào phóng, khiến tiền kiếm được nhiều đến đâu cũng không tích trữ được.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Tử vi 7 ngày tới: 3 con giáp ĐƯỢC LỘC trời ban, TIỀN TỶ CẦM TAY, mua ngay két sắt