VN Ngày Nay
Samsung bán hết lô 1.000 chiếc Galaxy Z Fold2 đầu tiên tại Việt Nam

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa thông báo 1.000 chiếc Galaxy Z Fold2 đầu tiên đã bán hết trong đợt đặt hàng trước trên các hệ thống bán lẻ ở thị trường Việt Nam.

Theo Samsung, chỉ trong 15 ngày sau khi chính thức bắt đầu chương trình đặt hàng trước, 1000 chiếc Galaxy Z Fold2 đầu tiên đã được người dùng Việt Nam đặt mua và nhận hàng trong ngày hôm nay (25/9).

Những người đặt mua những chiếc Galaxy Z Fold2 đầu tiên này sẽ được khắc tên riêng trên ốp lưng và nhận thẻ "Đặc quyền Galaxy Z Elite". Người sở hữu thẻ đặc quyền Galaxy Z Elite này sẽ được giảm giá 15-20% các thiết bị di động và điện tử tiêu dùng của Samsung trong vòng 1 năm (từ 25/9/2020 đến 25/9/2021) khi mua trên trang mua hàng trực tuyến của hãng này.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Cụ thể, người sở hữu thẻ đặc quyền mua sắm Galaxy Z Elite sẽ được giảm 20% trên giá bán lẻ các thiết bị di động (trừ dòng điện thoại gập Galaxy Z) và giảm 15% trên giá bán lẻ với các sản phẩm điện tử tiêu dùng (ngoại trừ dòng sản phẩm TV 8K). Tuy vậy, ưu đãi này cũng có hạn mức nhất định. Trong vòng 1 năm hưởng gói "đặc quyền mua sắm", người dùng chỉ được mua giới hạn 4 chiếc với sản phẩm TV, điều hòa, máy lọc không khí, tủ lạnh, máy giặt và thiết bị di động; giới hạn với sản phẩm loa thanh, thiết bị đeo và máy tính bảng là 2 chiếc; còn lò vi sóng và máy hút bụi là 3 chiếc.

Ngoài ra, người sở hữu Galaxy Z Fold2 còn được sử dụng đường dây hỗ trợ Hotline riêng, gói bảo hành mở rộng Samsung Care+ với hạn mức sửa chữa tối đa 50 triệu cho toàn bộ các bộ phận máy. Bên cạnh đó, người dùng còn có quyền sử dụng phòng chờ thương gia tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng mà không cần đặt chỗ trước.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, Samsung Việt Nam đang bắt đầu đặt hàng trước đợt tiếp theo trên toàn quốc. Những người mua Galaxy Z Fold2 đợt mới này sẽ nhận được những ưu đãi gần tương tự đợt đầu gồm thẻ ưu đãi mua sắm các sản phẩm của Samsung trong 1 năm, dịch vụ bảo hành mở rộng Samsung Care+, phòng chờ thương gia và hỗ trợ 24/7 cũng như Hỗ trợ kỹ thuật tại nhà. Bên cạnh đó, người dùng còn được lựa chọn cá nhân hóa màu sắc cạnh bản lề khi đặt hàng Galaxy Z Fold2 trên trang bán hàng trực tuyến của Samsung.