VN Ngày Nay
4 nốt ruồi lạ muốn nghèo khổ cũng không được

Nếu một người đàn ông sở hữu 1 trong 4 nốt ruồi ở vị trí này hút lộc, thần tài độ cả đời giàu sang.

Nốt ruồi trên mũi

Một người đàn ông có nốt ruồi trên mũi, theo quan niệm xưa có nghĩa là một dấu hiệu báo hiệu tài vận vô cùng rực rỡ. Khi bạn thấy người đàn ông có nốt ruồi ở chóp mũi, nốt ruồi hiện to, rõ, thì chắc chắn người này sẽ có một nguồn thu nhập dồi dào càng già càng giàu. Nếu nốt ruồi ở sống mũi chắc chắn có thể làm quan lớn được người đời trọng nể.

Nốt ruồi mọc ở đầu lông mày trái

Một người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thì trong tướng học thì đây là một nốt ruồi có quý tướng, những người này sẽ là người có nhân phẩm cao quý, sẽ làm được những việc lớn trong đời dễ làm quan lớn.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nốt ruồi may mắn cho người nam giới

Ngoài ra, người đàn ông này thường chung thủy. Nếu một người phụ nữ chọn được người đàn ông này làm chồng sẽ vô cùng may mắn.

Nốt ruồi ở dưới cổ hoặc sau gáy

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này dù mờ hay nhạt, to hay nhỏ, đỏ hay đen đều là những người cực kỳ thông minh. Những người này biết nhìn xa trông rộng nên dễ dàng thành công trong kinh doanh tiền bạc dư dả, giàu sang cả đời. Đặc biệt, những người này còn nhận được nhiều phước lành và may mắn nên đi đâu cũng được quý nhân giúp đỡ.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nốt ruồi hút tài lộc

Sở hữu nốt ruồi ở tai

Đàn ông nếu có nốt ruồi ở tai là một người vô cùng may mắn, được quý nhân phù trợ. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở một bên tai thì cuộc đời như được trải thảm hoa hồng, làm gì cũng thành công rực rỡ. Ngoài ra, trong hôn nhân họ cũng dễ dàng lựa chọn được một nửa phù hợp sống tới "đầu bạc răng long".

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo